ประวัติ คุโด้ ยูกิโกะ โคนัน

ประวัติ คุโด้ ยูกิโกะ จากโคนัน

คุโด้ ยูกิโกะ คุณแม่คนสวยของโคนัน เธอเป็นคนสวย กล้าหาญและมีความสามารถมากมาย และเราจะไปล้วงลึกเรื่องของเธอให้มากขึ้นค่ะ

คุโด้ ยูกิโกะ

ประวัติ คุโด้ ยูกิโกะ

คุโด้ ยูกิโกะ มีชื่อเดิมว่า ฟุจิมิเนะ ยูกิโกะ  แต่หลังจากที่เธอแต่งงาน เธอก็กลับมาโด่งดังอีกครั้ง ภายใต้ชื่อ “Night Baroness” ที่ได้ฉายานี้เนื่องมาจาก เธอได้ไปออกรายการหนึ่งแล้วพิธีกรรายการนั้นก็ถามเธอถึงคดีที่กำลังเกิดขึ้นในฐานะที่เธอเป็นภรรยาของนักเขียนชื่อดัง 

ซึ่งในตอนนั้นเธอได้ยินสามีพูดถึงเรื่องคดีนี้ตอนรับประทานอาหารเช้า และเธอก็พูดในรายการตามที่ได้ฟังจากสามีมา แต่กลับเป็นว่า ข้อมูลที่เธอพูดทำให้ตำรวจจับตัวคนร้ายในคดีนั้นได้อย่างรวดเร็ว  หลังจากนั้นเธอก็ถูกเรียกว่า “Night Baroness” ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

รวมตอนที่ คุโด้ ยูกิโกะ ปลอมตัวให้คนอื่น

บุคลิกและลักษณะนิสัย

คุโด้ ยูกิโกะ เป็นคนร่าเริง มีความกล้าหาญ กล้าแสดงออก  หุนหันพลันแล่น แถมยังมีบางครั้งที่เธอก็ระแวงว่าสามีของเธอนั้นอาจจะกำลังนอกใจเธอ ซึ่งแท้ที่จริงแล้วเขามัวแต่สนใจคดีมากกว่า

ก่อนที่จะแต่งงานกับคุโด้ ยูซากุและออกมาเป็นแม่บ้านนั้น เธอเคยเป็นนักแสดงหญิงชื่อดังฝีมือดีมาก่อน และโด่งดังมากในฐานะดารานักแสดงเมื่ออายุเพียงแค่ 19 ปี และฟุจิมิเนะ ยูกิโกะ พบรักกับหนุ่มนักเขียนชื่อดังแล้วแต่งงานตั้งแต่อายุ 20

ยูกิโกะ เบลม็อท

ตอนที่เธอเป็นนักแสดงอยู่นี่เองที่ทำให้เธอได้รู้จักกับ ชารอน วินยาร์ด (เบลม็อท) และได้สนิทสนมกันเพราะพวกเธอทั้งสองคนต้องไปเรียนแปลงโฉมเพื่อใช้ในการแสดงกับ นักมายากลชื่อดังอย่าง คุโรบะ โทอิจิ (จอมโจรคิดรุ่นที่ 1)

จนในปัจจุบัน ถึงแม้ว่าฝีมือการแปลงโฉมของเธอจะยังไม่เก่งเท่า จอมโจรคิดรุ่นที่สอง กับเบลม็อท แต่ก็ยังสามารถเรียกได้อย่างเต็มปากว่า เธอเองก็เป็นหนึ่งในยอดฝีมือของการแปลงโฉมเช่นเดียวกัน แต่การแปลงโฉมของเธอนั้น โคนันเคยบอกเอาไว้ว่า เหมือนการจับแต่งตัวใหม่ แต่โคนันก็เคยชมเหมือนกันว่า เธอแปลงโฉมคนที่เธอรู้จักได้แนบเนียนมาก และปัจจุบัน เธอก็ได้สอนการแปลงโฉมนี้ให้กับ อากาอิ ชูอิจิ เพื่อให้เขาปลอมตัวเป็น โอกิยะ สึบารุ ได้อย่างแนบเนียนอีกด้วย

error: Content is protected !!