คุโด้ ยูกิโกะ ปลอมตัว

รวมตอนที่ คุโด้ ยูกิโกะ ปลอมตัวให้คนอื่น

ยอดฝีมือในเรื่องของการแปลงโฉมในการ์ตูนโคนันที่เรียงจากความเก่งที่สุดก็มี คุโรบะ โทอิจิ คุโรบะ ไคโตะ เบลม็อทและคุโด้ ยูกิโกะ โดยคุโด้ ยูกิโกะนะคะ เราจะได้เห็นว่าเธอช่วยคนอื่นๆปลอมตัวหลายตอนอยู่เหมือนกัน ซึ่งโคนันเคยบอกว่า ยูกิโกะนั้นปลอมตัวเป็นคนใกล้ชิดได้เหมือนมากๆ และวันนี้แหละค่ะ แอดมินจะมารวบรวมตอนที่คุโด้ ยูกิโกะ ช่วยปลอมตัวให้คนรอบข้างกันค่ะ

1.ปลอมตัวฮัตโตริ เฮย์จิ ให้เป็นคุโด้ ชินอิจิ

เราจะได้เห็นการปลอมตัวครั้งนี้ใน โคนันปี 8 ตอนที่ 374 ปะทะองค์กรชุดดำ ปริศนาคูณสองในคืนเดือนเพ็ญ ที่ต้องปลอมตัวเพราะโคนันเธอว่าเบลม็อทมีแผนการที่จะจับตัวไฮบาระและต้องการที่จะกันเขาออกไปให้ห่าง เขาจึงส่งเมลไปขอความช่วยเหลือจากฮัตโตริให้มาช่วยปลอมตัวเป็นเขา และตัวเขาเองก็จะปลอมตัวเป็นไฮบาระแทน

2.ปลอมตัวโคนันให้เป็น ไฮบาระ ไอ

เหตุผลเดียวกันกับข้างบนนะคะ ซึ่งเราจะได้เห็นว่าคุโด้ ยูกิโกะปลอมตัวโคนันให้เป็นไฮบาระไอ ในโคนันปี 8 ตอนที่ 375 ปะทะองค์กรชุดดำ ปริศนาคูณสองในคืนเดือนเพ็ญค่ะ

3.ปลอมตัวอากาอิ ชูอิจิ ให้เป็น โอกิยะ สึบารุ

หลังจากแผนแกล้งตายของอากาอิ ชูอิจิ สำเร็จเขาก็ได้รับการสอนจากคุโด้ ยูกิโกะในการแปลงโฉม ด้วยความต้องการปกป้องและคุ้มครองไฮบาระ การปลอมตัวให้อากาอิ เป็นโอกิยะ สึบารุ นั้นก็น่าจะเริ่มทำตั้งแต่ก่อนที่โอกิยะ สึบารุจะมาปรากฏตัวให้คนอื่นๆได้เห็น แต่ก็มาเปิดเผยให้เราได้รู้กันถ่องแท้ว่าเธอช่วยสอนการปลอมตัวในครั้งนี้ในโคนันปี17 ตอนที่ 836 ความจริงสีแดง

4.ปลอมตัว คุโด้ ยูซากุ เป็น โอกิยะ สึบารุ

เป็นแผนของโคนันที่ต้องการตบตาอามุโร่ โทโอรุ ที่คิดว่า  โอกิยะ สึบารุ ก็คือ อากาอิ ชูอิจิ และให้ตำรวจสันติบาลไปดักจับตัวโจดี้และคาเมลเพื่อเอามาเป็นตัวล่อให้อากาอิ เปิดเผยตัว แต่แผนการคราวนี้ก็ถูกโคนันคาดเดาเอาไว้ล่วงหน้า

เขาจึงทำแผนตบตานี้ขึ้น โดยให้พ่อของเขาปลอมตัวเป็น โอกิยะ สึบารุ และให้อากาอิ ชูอิจิ ไปปรากฏตัวต่อหน้าลูกน้องตำรวจของอามุโร่ เพื่อคลายข้อสงสัยที่ว่า โอกิยะ สึบารุก็คือ อากาอิ ชูอิจิ ค่ะ ซึ่งถึงแม้ว่าจะไม่ได้บกออกมาอย่างชัดแจ้งว่าการปลอมตัวของคุโด้ ยูซากุ เป็นฝีมือของ คุโด้ ยูกิโกะ แต่คนดูต้องรู้ได้อย่างแน่นอนค่ะโดยเปิดเผยเรื่องนี้ใน โคนันปี17 ตอนที่ 836 ความจริงสีแดง

คุโด้ ยูกิโกะ เราอาจจะได้เห็นการปลอมตัวของเธอหลายครั้ง แต่การปลอมตัวให้คนอื่นเธอก็มีความสามารถไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะอย่างน้อยการปลอมตัวทั้ง 4 ครั้งที่เราได้กล่าวไปนี้ก็ไม่มีใครดูออกตั้งแต่แรกโดยไม่รู้เฉลยอย่างแน่นอนค่ะ ประเด็นอื่นที่น่าสนใจในโคนัน

error: Content is protected !!