ประวัติ ซึซึกิ โซโนโกะ โคนัน

ประวัติ ซึซึกิ โซโนโกะ

ซึซึกิ โซโนโกะ เป็นคุณหนูมหาเศรษฐีเพื่อนสนิทคนเดียว ของโมริ รัน แถมยังเป็นหวานใจของหนุ่มคาราเต้ไร้พ่ายผิวเข้มอย่าง เคียวโกขุ มาโคโตะ และเราจะมาทำความรู้จักกับโซโนโกะ ให้มากขึ้นค่ะ

ซึซึกิ โซโนโกะ

ประวัติ โซโนโกะ

ซึซึกิ โซโนโกะ เป็นลูกสาวคนที่สองของตระกลู ซึซึกิ ซึ่งตระกูลนี้ถือเป็นตระกูลหนึ่งที่ร่ำรวยมาก มากจนสามารถเรียกได้ว่า กลุ่มบริษัทซึซึกินั้นมีขนาดใหญ่รองลงมาจาก คาราสึมะกรุ๊บเลยทีเดียว แต่ถึงแม้ว่าจะเป็นคุณหนูที่มีฐานะร่ำรวยขนาดนี้ แต่ ซึซึกิ โซโนโกะ กลับใช้ชีวิตที่ปกติธรรมดาและไม่ได้มีนิสัยเย่อหยิ่งจองหองเหมือนเฉกเช่นคุณหนูในตระกูลอื่นๆ

นิสัยและบุคลิกของโซโนโกะ

ซึซึกิ โซโนโกะ มีนิสัยเป็นคนหุนหันพลันแล่น โรแมนติก อิสระ ตามใจตัวเอง บ่อยครั้งที่เธอมักจะทำอะไรโดยที่ไม่ได้คิดล่วงหน้า แต่ไม่ว่าเอจะทำอะไรที่ไหน เธอก็มักจะพารันไปด้วยเสมอ  ถึงแม้ว่าซึซึกิ โซโนโกะ จะเป็นคุณหนูฐานะร่ำรวย แต่เธอมีเพื่อนสนิทเพียงแค่คนเดียวเท่านั้นที่เธอไว้ใจและรักมากที่สุดก็คือ โมริ รัน  ถึงแม้ว่าในบางตอนจะเห็นโซโนโกะแกล้งหยอกรันอยู่บ่อยๆก็ตาม

ความรักของ โซโนโกะ

ซึซึกิ โซโนโกะมักจะหลงใหลได้ปลื้มหนุ่มๆหน้าตาดีมากมาย เพราะอยากได้รับความรักดีๆสักครั้ง จนเธอได้มีโอกาสมาเจอกับ เคียวโกขุ มาโคโตะ ที่โรงเตี้ยมอิสึ ที่โซโนโกะ กับรันเข้ามาพักตอนมาเที่ยว จนได้เจอกับคดีฆาตกรรมต่อเนื่องและเธอเองก็ตกเป็นเหยื่อแต่สุดท้าย เคียวโกขุ ก็เข้ามาช่วยได้ทันท่วงที

ซึ่งหลังจากเหตุการณ์วันนั้น ทั้งคู่ก็เริ่มคบกัน จากนั้นเธอก็รักและซื่อสัตย์ต่อเคียวโกขุ มาโคโตะ เรื่อยมา แต่ก็แอบแวะไปชื่นชมชายหนุ่มหล่อคนอื่นๆเสมอๆ แต่หนุ่มอีกคนที่ ซึซึกิ โซโนโกะ คลั่งไคล้มานานก็คือจอมโจรคิด ที่ออกอาการถึงขนาดทำให้ เคียวโกขุ มาโคโตะ หึงอยู่บ่อยๆ

ซึซึกิ โซโนโกะ เป็นอีกคนหนึ่งที่ถูก โคนัน ใช้นาฬิกายิงยาสลบใส่และใช้เสียงของเธอในการคลี่คลายคดี ถึงแม้ว่าจะไม่มากเท่าโมริ โคโกโร่ แต่ก็ถือว่าโคนันใช้โซโนโกะคลี่คลายคดีไปไม่น้อยเลยทีเดียว จนเธอตั้งฉายาให้ตัวเอง ว่า ราชินียอดนักสืบ

error: Content is protected !!