เรื่องย่อโคนันเดอะมูฟวี่24

เรื่องย่อโคนันเดอะมูฟวี่24 The Scarlet Bullet กระสุนโลหิต

โคนันเดอะมูฟวี่24 เรื่องราวจะน่าลุ้นน่าติดตามขนาดไหน เราลองมาฟังเรื่องราวคร่าวๆ ก่อนไปดูเรื่องเต็มกันดีกว่า สปอยว่า ครอบครัวอากาอิ มาเต็ม

สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาว Gzone แฟนตัวยงคนรักโคนัน มีคนขอมาว่าอยากให้แอดมินทำเรื่องย่อของโคนันเดอะมูฟวี่24 ให้หน่อย ตอนแรกแอดว่าเอาไว้รอลุ้นตอนดูดีกว่า แต่ว่าก็ดันมีเรื่องโรคระบาดเข้ามาทำให้โคนันเดอะมูฟวี่ภาคนี้ต้องเลื่อนกำหนดฉายออกไป

โคนันเดอะมูฟวี่ 24 เข้าไทยวันไหน

กำหนดการเดิมของการฉายโคนันเดอะมูฟวี่ 24 ในประเทศญี่ปุ่นนั้น จะออกฉายวันที่ 17 เมษายน 2020 และกำหนดการที่จะฉายในประเทศไทยคือวันที่ 30 กรกฎาคม 2020 จนประกาศล่าสุดของคณะกรรมการการผลิตได้ออกมาประกาศในวันที่  8 มิถุนายน 2563

ว่าจะเลื่อนการฉายโคนันเดอะมูฟวี่ 24 ไปอีก 1 ปีคือจะไปฉายในเดือนเมษายนของปี 2021 แทนค่ะ

แต่ด้วยความที่ว่าโคนันเดอะมูฟวี่ภาคนี้มีขวัญใจของแอดมินอย่างอากาอิ ชูอิจิ เป็นตัวละครหลัก แอดเลยไปลอง ๆ หาข้อมูลจากเว็บต่าง ๆได้มาว่า

โคนันเดอะมูฟวี่ 24 เรื่องย่อ

โคนันเดอะมูฟวี่ 24 นี้ เนื้อเรื่องโดยรวมก็จะประมาณว่า ประเทศญี่ปุ่นกำลังเตรียมฉลองงาน World Sports Games (WSG) ที่กำลังจะมาถึง ซึ่งถือเป็นงานกีฬาที่ใหญ่ที่สุดในโลกและได้จัดขึ้นทุกๆ 4 ปีและคราวนี้คนที่ได้เป็นเจ้าภาพในการจัดก็คือประเทศญี่ปุ่นและงานก็ถูกกำหนดว่าจะจัดขึ้นในกรุงโตเกียว  และในขณะเดียวกันทางญี่ปุ่นเองก็มีกำหนดการเปิดตัวรถไฟหัวกระสุน

ซึ่งเป็นรถไฟสุญญากาศหลอดแรกของโลกที่สร้างขึ้นจากเทคโนโลยีล่าสุดของประเทศญี่ปุ่นที่มีความเร็วในการวิ่งสูงถึง 1000 กิโลเมตรต่อชั่วโมงและจะวิ่งจากสถานีชินนาโกย่าไปถึงสถานีโตเกียว ถือเป็นการเปิดงานระดับโลก 2 อย่างในวันและเวลาเดียวกัน

แต่เหตุการณ์ประหลาดก็ได้เกิดขึ้นระหว่างงานปาร์ตี้ที่จัดขึ้น โดยเหล่าผู้สนับสนุนหลักที่มีชื่อเสียง และ ผู้บริหารระดับสูงถูกลักพาตัวไปทีละคนๆ 

โคนันจึงตั้งข้อสงสัยว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในคราวนี้ไปคล้ายกับเหตุการณ์ลักพาตัวที่เคยเกิดขึ้นในกรุงบอสตัน ประเทศสหรัฐอเมริกาเมื่อ 15 ปีก่อน ที่ถูก FBI ดองคดีเอาไว้และยังไม่สามารถคลี่คลายได้ ซึ่งเรื่องราวในคราวก่อนจะเกี่ยวข้องกับคราวนี้ยังไง และจะเกิดเหตุการณ์อะไรที่ลุ้นระทึกให้เราได้เห็นบ้างคงต้องรอติดตามดูกันค่ะ

ซึ่งนอกจากเรื่องราวอันน่าระทึกที่ได้กล่าวไปแล้วยังได้เห็นเรื่องราวในอดีตของครอบครัวของอากาอิ ชูอิจิ ซึ่งเราจะได้เห็นแทบจะทุกคนทั้ง อากาอิ ชูอิจิ ฮาเนดะ ชูคิจิ เซระ แมรี่และเซระ มาสึมิ แถมยังได้เห็นความรักความผูกพันในบางมุมของ ฮาเนดะ ชูคิจิกับคุณสายตรวจยูมิอีกด้วย แต่แอดมินไม่แน่ใจนะคะว่าเรื่องนี้คนพ่อ อย่างอากาอิ สึโตมุ จะโผล่ออกมาด้วยไหม เพราะข้อมูลที่มีตอนนี้ยังน้อยมาก คาดว่าเมื่อโรคระบาดคลี่คลายลงเราก็น่าจะได้ข้อมูลเกี่ยวกับภาพยนตร์ในตอนนี้เพิ่มเติม ยังไงหากได้ข้อมูลเพิ่มเติมเมื่อไร แอดมินจะมาเล่าสู่กันฟังอีกเช่นเคยนะคะ

error: Content is protected !!