นากาโมริ อาโอโกะ พร้อมประวัติส่วนตัว

นากาโมริ อาโอโกะ พร้อมประวัติส่วนตัว

นากาโมริ อาโอโกะเป็นนางเอกในการ์ตูนเรื่องจอมโจรอัจฉริยะ หนึ่งในการ์ตูนดังฝีมือของ อ.โกโช อาโอยาม่า  เนื่องจากเป็นการ์ตูนดังเหมือนกัน บางครั้งเราจึงได้เห็นอาโอโกะ โผล่มาแจมในยอดนักสืบจิ๋วโคนันด้วยบ้าง แต่ขึ้นชื่อว่าเธอเป็นคนรักของจอมโจรคิด จึงมีคนชื่นชอบและอยากรู้จักเธอไม่น้อย วันนี้แอดมินจะมาพาเพื่อนๆไปทำความรู้จักกับประวัติความเป็นมาของสาวน้อยคนนี้กันค่ะ

นากาโมริ อาโอโกะ

เพศ- หญิง

อายุ-16-17 ปี

วันเกิด- รู้แค่เดือนกันยายน แต่ยังไม่รู้วันค่ะ

อาชีพ-นักเรียนมัธยมปลายโรงเรียนเอโกดะห้อง 2-B

ญาติ – นากาโมริ กินโซ

คนที่ชอบ –คุโรบะ ไคโตะ

ประวัติ นากาโมริ อาโอโกะ

นากาโมริ อาโอโกะ เป็นเพื่อนร่วมชั้นของคุโรบะ ไคโตะ ทั้งเธอและเขารู้จักกันมาตั้งแต่เด็กๆ และมีความรู้สึกดีๆให้กัน อาโอโกะไม่ค่อยชอบจอมโจรคิดเพราะเขาทำให้พ่อของเธอต้องทำงานหนักและเครียดอยู่บ่อยๆ  และอาโอโกะเองไม่รู้ว่าจอมโจรคิด คือคุโรบะ ไคโตะ

นิสัยและบุคลิกภาพของ อาโอโกะ

นากาโมริ อาโอโกะ เป็นคนฉลาดมากแต่ค่อนข้างไม่ค่อยมั่นใจในตัวเองเท่าไรนอกจากนี้อาโอโกะเองก็เป็นคนเจ้าอารมณ์ แต่อ่อนหวานและอ่อนโยน เรียกได้ว่าเป็นนางเอกที่บุคลิกแปรปรวนคนหนึ่งซึ่งก็คล้ายๆกับรันที่มีวิชาป้องกันตัวโคตรเทพแต่กลัวซะทุกอย่างนั่นแหละค่ะ

แต่ที่อาโอโกะมีนิสัยแบบนั้นก็ไม่แปลก เพราะพ่อของเธอก็เป็นคนหุนหันพลันแล่น โกรธง่าย และมักจะใช้การตะโกนบ่อยๆ บางทีเธอก็อาจจะติดนิสัยเหล่านี้มาด้วย แต่ถึงอย่างนั้น อาโอโกะก็มีนิสัยค่อนข้างซุกซน แก่นๆ เช่นเวลาที่เธอถูกไคโตะแกล้ง เธอก็มักจะเอาคืน ไม่ว่าจะตบหน้า ไล่ตีหรือแกล้งคืนโดยใช้ปลาที่เป็นจุดอ่อนของไคโตะ

และอาโอโกะเองก็เหมือนรันนั่นแหละค่ะ เพราะเธอเคยสงสัยว่าไคโตะคือจอมโจรคิดอยู่หลายครั้งแต่ก็ถูกจอมโจรคิดตลบหลังเรื่องตัวจริงไปได้ตลอดเหมือนโคนันกับรันไม่มีผิดเลยค่ะ

ไคโตะกับอาโอโกะ

อย่างที่กล่าวไปตอนต้นนะคะว่า คู่นี้ก็เหมือนกับคู่ของรันและชินอิจิที่รักกันมาตั้งแต่เด็กๆ ซึ่งไคโตะกับอาโอโกะเองก็ได้พบกันครั้งแรกที่หน้าหอนาฬิกาตอนที่อาโอโกะมายืนรอพ่อ และไคโตะเองก็ได้เล่นมายากล เสกดอกไม้สีแดงยื่นให้เธอและแนะนำตัวซึ่งหลังจากนั้นพวกเขาทั้งสองคนก็เป็นเพื่อนที่ดีแต่แฝงด้วยความรู้สึกดีๆให้กันมาโดยตลอด

ซึ่งเมื่อโตขึ้นเขาก็ยังเสกดอกไม้ให้อาโอโกะเหมือนเดิมและที่เดิมด้วยซึ่งถือว่าหน้าหอนาฬิกาเป็นสถานที่แห่งความทรงจะระหว่างเขาและเธอเลยมีเดียวค่ะ

ไคโตะนั้นชอบแกล้งอาโอโกะบ่อยๆ เช่นแกล้งเปิดกระโปรงแล้วพูดสีของกางเกงชั้นในออกมาดังๆ แต่ถึงอย่างนั้น ไคโตะก็ออกจะหึงๆอาโอโกะและมักจะขัดขวางไม่ให้เธอรับเดทจากฮาคุบะ ซางูรุ

อาโอโกะ+จอมโจรคิด

อาโอโกะค่อนข้างสงสัยว่าตัวจริงของจอมโจรคิดก็คือ ไคโตะ และเพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของไคโตะ เธอจึงตั้งใจนัดเขาไปเดทในวันและเวลาเดียวกันกับที่จอมโจรคิดจะทำการปล้น ซึ่งเธอใด้ใส่กุญแจมือไคโตะด้วย แต่ไคโตะก็สามารถหลบหนีออกมาทำภารกิจจอมโจรได้สำเร็จโดยที่อาโอโกะไม่สงสัยและเหตุการณ์นี้ก็ทำให้คลายความสงสัยเรื่องคิดของอาโอโกะไป

นากาโมริ อาโอโกะ +ฮาคุบะ ซางูรุ

หลังจากที่ฮาคุบะ ซางูรุ ย้ายมาเรียนที่โรงเรียนเอโกดะเพื่อจะจับจอมโจรคิด เมื่อเขาได้มาเจอกับอาโอโกะ เขาก็ชอบและจะจีบอาโอโกะแต่ก็มักจะถูกไคโตะขัดขาเสมอ

แอดจำได้ว่านากาโมริอาโอโกะ ปรากฏตัวออกมาในยอดนักสืบจิ๋วโคนันอยู่ตอนหนึ่งคือ โคนันปี 5 ตอนที่  235 รวมพลยอดนักสืบ คุโด้ ชินอิจิ ปะทะ จอมโจรคิด แต่จะมีตอนอื่นๆที่เธอโผล่ออกมาอีกไหมแอดก็จำไม่ได้ ใครจำได้ก็อย่าลืมเมนต์บอกแอดด้วยนะคะ วันที่ 22 เมษายนนี้ โคนันเดอะมูฟวี่24 จะเข้าฉายแล้ว เรามารอนับถอยหลังดูด้วยกันค่ะ สำหรับคลิปนี้ขอลากันไปเท่านี้ก่อนนะคะ ขอให้เพื่อนๆทุกคนดูแลรักษาสุขภาพของตัวเองกันด้วยนะคะ สวัสดีค่ะ

error: Content is protected !!