คู่รักในโคนันที่รักกันตั้งแต่เด็ก

8 คู่รักในโคนันที่รักกันมาตั้งแต่เด็ก

8 คู่รักในโคนันมี่เป็นเพื่อนกันมาแต่เด็ก  เพื่อนสมัยเด็ก ถือว่าการ์ตูนเรื่องไหนๆก็มักจะมีความรักที่เกิดมาจากการเป็นเพื่อกันมาตั้งแต่เด็ก และในการ์ตูนเรื่องยอดนักสืบจิ๋วโคนันเองก็เช่นกัน มีคู่รักในเรื่องนี้หลายคู่มากที่มาจากการเป็นเพื่อนและพบเจอกันมาตั้งแต่แรก ส่วนจะมีใครบ้างนั้น เดี๋ยวเราไปดูพร้อมๆกันเลยค่ะ

1.ชินอิจิ กับ รัน

ชินอิจิ กับ รัน
ชินอิจิ กับ รัน
     คู่รักคู่แรก ที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยนั่นก็คือ คู่พระนาง คุโด้ ชินอิจิ กับ โมริ รัน ที่ปิ้งปั้งกันตั้งแต่เจอกันครั้งแรกที่โรงเรียนอนุบาล จนสานต่อความสัมพันธ์มาจนถึงปัจจุบัน และข่าวดีก็คือได้สารภาพรักกันและคบกันแล้วด้วยหลังจากที่เนื้อเรื่องดำเนินไป1000 กว่าตอน
 

2.เฮย์จิ กับ คาสึฮะ

 
เฮย์จิ กับ คาสึฮะ
เฮย์จิ กับ คาสึฮะ
 
   คู่รักคู่ที่สอง ก็คงหนีไม่พ้น ฮัตโตริ เฮย์จิ กับ โทยามะ คาสึฮะ ที่มีความทรงจำตั้งแต่เด็กด้วยกัน ทั้งเรื่องของกุญแจมือที่ทั้งสองคนเอามาเล่นจนไม่มีกุญแจไข ทำให้ต้องใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันช่วงระยะเวลาหนึ่ง และพอเอาออกได้ คาสึฮะ ก็เอาเศษโซ่ของกุญแจมือ มาทำเครื่องราง เพื่อเอาไว้คุ้มภัยระหว่างเธอกับเฮย์จิที่มีเครื่องรางที่เหมือนกัน 2 ถุง
 

3. ไคโตะ กับ อาโอโกะ

ไคโตะ กับ อาโอโกะ
ไคโตะ กับ อาโอโกะ
    คู่รักคู่ที่ 3 ก็ เป็นคู่ของ คุโรบะ ไคโตะ กับ นากาโมริ อาโอโกะ ที่ชอบพอกันตั้งแต่เด็กๆ แถมหน้าหอนาฬิกา ยังมีความทรงจำของทั้งสองคนอยู่
 

4.คันสึเกะ กับ ยูอิ

ยามาโตะ คันสึเกะ กับ อุเอฮาระ ยูอิ
ยามาโตะ คันสึเกะ กับ อุเอฮาระ ยูอิ
    คู่รักคู่ที่ 4 เป็นคู่ของสองตำรวจ ยามาโตะ คันสึเกะ กับ อุเอฮาระ ยูอิ ที่ตอนเด็กชื่นชมนายตำรวจคนนึงมากจนอยากเป็นตำรวจเหมือนเขา
 

5.ชิบะ กับ นาเอโกะ

ชิบะ กับ นาเอโกะ
ชิบะ กับ นาเอโกะ
    คู่รักคู่ที่ 5 เป็นคู่ของ ชิบะ คาสึโนบุ กับ มิอิเกะ นาเอโกะ คู่รักที่เคยเรียนด้วยกันมาตั้งแต่สมัยเด็ก แถมฝ่ายหญิงยังขอย้ายมาประจำที่เดียวกันเพราะอยากใกล้ชิดกับหมวดชิบะ แต่ชิบะ ยังจำสาวเจ้าไม่ได้ นี่สิ
 
 

6.สารวัตรชิราโทริ กับ คุณครู โคบายาชิ

สารวัตรชิราโทริ กับ คุณครู โคบายาชิ
สารวัตรชิราโทริ กับ คุณครู โคบายาชิ

คู่รักคู่ที่ 6 เป็นค่ของ ชิราโทริ นินซาบุโร่ กับ โคบายาชิ สึมิโกะ ที่เคยพบเจอกันในร้านหนังสือตอนเด็ก แถมชิราโทริ ยังตามหาเด็กผู้หญิงคนนั้นมาโดยตลอดและเคยคิดว่าเธอคือหมวดซาโต้ เพราะหน้าเหมือนกันมาก จนได้มารู้ความจริง ว่าเธอคือ คุณครูโรงเรียนประถม ปัจจุบันเป็นคู่ที่น่าอิจฉาทีเดียว

7.โมริ กับ เอริ

โมริ กับ เอริ
โมริ กับ เอริ

คู่รักคู่ที่ 7 เป็นคู่ของ โมริ โคโกโร่ กับ คิซากิ เอริ เป็นเรื่องราวความรักของเด็กเกเรหัวโจกในโรงเรียน กับเด็กเรียนดีระดับท๊อป ที่มารักกันจนถึงขั้นใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน จนมีลูกสาวน่ารักและสวยมากหนึ่งคน ถึงตอนนี้จะแยกกันอยู่  แต่ในใจของทั้งสองคนยังรักและผูกพันธ์กันอยู่เสมอ

8. ดร.อากาสะ กับ ฟุซาเอะ แคมเบลล์

ดร.อากาสะ กับ ฟุซาเอะ แคมเบลล์
ดร.อากาสะ กับ ฟุซาเอะ แคมเบลล์

คู่รักคู่ที่ 8 เป็นคู่ของ อากาสะ ฮิโรชิ กับ ฟุซาเอะ แคมเบลล์เป็นความรักตั้งแต่วัยเด็กและรอคอยกันมายาวนาน พร้อมความโรแมนติกของใบอิโจ ที่กลายเป็นแบรนด์เนมชื่อดัง

สำหรับคู่รักทั้ง 8 คู่นี้ เป็นความรักที่มีมาตั้งแต่สมัยเด็กๆ ส่วนอีกหลายคู่ที่หลายคนสงสัยว่าทำไมไม่มี เช่น คุโด้ ยูซากุ กับคุโด้ ยูกิโกะ เปิดเผยว่า เขาทั้งสองเพิ่งพบรักกันตอนที่โตแล้ว  คู่ของผู้หมวดทาคางิ กับผู้หมวดซาโต้เองก็เหมือนกันค่ะ

error: Content is protected !!