คู่รักตำรวจในโคนัน

คู่รักของตำรวจในโคนัน

สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาวจีโซนแฟนตัวยงคนรักโคนันค่ะ วันนี้เราจะมาทบทวนกันถึงคู้รักคู่ไหนบ้างที่อยู่ในกรมตำรวจนครบาลโตเกียว กันค่ะหากวิดิโอไม่เล่น สามารถดูได้โดยการคลิกที่นี่

1.สารวัตรเมงูเระ  จูโซ กับ เมงูเระ มิโดริ

คู่สามีภรรยาคู่นี้ความรักกำเนิดขึ้นระหว่างที่สารวัตรเมงูเระติดตามคดีชนแล้วหนี ซึ่งตอนนั้น คุณมิโดริ ภรรยา รับหน้าที่เป็นนางนกต่อเพื่อจับคนร้าย โดยความรักของทั้งคู่ก็ก่อตัวขึ้นระหว่างการสืบคดีนี้เอง และที่สำคัญคดีนี้ทำให้สารวัตรเมงูเระมีแผลเป็นที่หัว เป็นเหตุให้เขาใส่หมวกปิดบังอยู่ตลอดเวลานั่นเอง และปัจจุบัน สารวัตรเมงูเระเองก็รักภรรยาของเขามาก ถึงแม้ว่าทั้งคู่จะยังไม่มีพยานตัวน้อยด้วยกันก็เถอะ

2.ทาคางิ วาตารุ กับ ซาโต้  มิวาโกะ

คู่รักอันหวานชื่นระหว่างนายตำรวจหนุ่มรุ่นน้องที่แอบรักตำรวจสาวรุ่นพี่ที่มีดีกรีความฮ็อตขนาดที่ว่า เป็นที่คลั่งไคล้ของนายตำรวจหนุ่มทั้งญี่ปุ่น ความรักของทั้งสองก่อตัวขึ้นเมื่อผู้หมวดทาคางิ ย้ายมาประจำที่นครบาลโตเกียวใหม่ๆ ซึ่งเขาเองก็ชอบผู้หมวดซาโต้ ตั้งแต่แรกเช่นเดียวกัน

เขาพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้หมวดซาโต้สนใจ ตอนแรกเขาคิดว่าหมวดซาโต้นั้นชอบสารวัตรเมงูเระ แต่มารู้ที่หลังว่าเธอชอบเพราะ สารวัตรเมงูเระ เหมือนพ่อของเธอเขาก็ตามจีบเธอต่อไป โดยผ่านการขัดขวางของ สารวัตร ชิราโทริ นินซาบุโร่ ที่ตอนนั้นก็แอบชอบหมวดซาโต้ด้วยเช่นเดียวกัน เพราะเข้าใจผิดคิดว่าเธอคือเด็กผู้หญิงที่เคยเจอเมื่อสมัยเด็ก

และในปัจจุบัน ความรักของหมวดซาโต้และทาคางิ กำลังไปได้สวย และดูเหมือนว่า พวกเขาก็น่าจะเคยฟิจเจอริ่งกันแล้วด้วย อีกไม่นานคงมีข่าวดีออกมาแน่นอน

3.ชิราโทริ นิซาบุโร่ กับ โคบายาชิ สึมิโกะ

ตามที่เอ่ยไปข้างต้น สารวัตรชิราโทริ เคยเป็นพลพรรคพิทักษ์ซาโต้มาก่อน เพราะเข้าใจผิดคิดว่าเธอก็คือเด็กผู้หญิงรักแรกที่เคยเจอกันเมื่อตอนเด็กๆ แต่เมื่อเขาได้พบกับคุณครู โคบายาชิ และรู้ว่าเด็กผู้หญิงที่เขาตามหามาตลอดก็คือเธอ

เขาจึงหันมาจีบคุณครูโคบายาชิอย่างจริงจัง และปัจจุบัน ความรักของคนทั้งคู่กำลังไปได้สวยและหวานแหววจนน่าอิจฉามาก เห็นได้จาก สารวัตรชิราโทริ จะคอยเทคแคร์ดูแลเสมอ อีกทั้งวันไวท์เดย์เขายังเลือกไม่ถูกกับของขวัญที่จะให้เขาจึงเหมามาจนเต็มคันรถเลยทีเดียว

4.ชิบะ คาสึโนบุ กับ มิอิเกะ นาเอโกะ

คู่รักอีกคู่หนึ่งที่เป็นเพื่อนและรักกันมาตั้งแต่สมัยเด็กๆ  ด้วยความที่หมวดชิบะนั้นเป็นคนที่เคร่งกฏเป็นอย่างมาก กับมิอิเกะที่เป็นลูกสาวคนเล็ก ที่ถูกตามใจมาโดยตลอด เธอคิดว่าชิบะ ทำให้เธอมีความทรงจำใหม่ๆ และเธอก็รักและรอคอยเขาคนเดียวเสมอมา ชิบะเองก็เช่นเดียวกัน และปัจจุบันนี้ความรักของคนทั้งคู่ก็กำลังจะตามง้อตามจีบกันอย่างน่ารักๆ เป็นสีสันให้กับการ์ตูนเรื่องนี้ได้เป็นอย่างดี

5.มิยาโมโต้ ยูมิ กับ ฮาเนดะ ชูคิจิ

ความรักอลวนของคู่นี้ยังคงทำให้แฟนๆฟินกันได้ตลอด กับสาวตำรวจจราจรผู้ห้าวหาญกับหนุ่มนักเล่นโชงิฝีมือฉกาจ ความรักของพวกเขาเริ่มต้นขึ้นบนรถไฟฟ้า และปัจจุบันก็มีความหวานออกมาให้คนโสดอิจฉากันอยู่เนืองๆ

6.ซาโต้ มิวาโกะ กับ มัตสึดะ จิมเปย์

ปิดท้ายกันด้วยคู่รักที่ไม่สมหวังอย่างคู่ของ ซาโต้ มิวาโกะ กับ มัตสึดะจิมเปย์ ที่มีโอกาสรู้จักกันแค่ไม่นานเท่าไร เขาก็ต้องจากไปอย่างไม่มีวันกลับด้วยแรงระเบิด การตายของมัตสึดะ ทำให้หมวดซาโต้ฝังใจและปิดตัวเอง จนทาคางิเข้ามาปลดล็อกกำแพงที่กั้นอยู่ของเธอ และถึงแม้ว่าตอนนี้เธอจะปลูกต้นรักใหม่กับทาคางิ แต่เชื่อว่า ในความทรงจำของเธอก็คงจะไม่มีวันลืมเขาได้อย่างเด็ดขาด

error: Content is protected !!