เบลม็อทปลอมตัว

เบลม็อท เคยปลอมตัวเป็นใครในตอนไหนบ้าง

เบลม็อท เป็นอีกตัวละครหนึ่งที่ได้รับความชื่นชอบเป็นอย่างมาก อาจเป็นเพราะความสวยความเก่งและมีความลับเยอะ  อีกเรื่องหนึ่งที่จะไม่พูดถึงไม่ได้ นั่นคือ สกิลการปลอมตัวของเธอนั้นเข้าขึ้นสุดยอดเลยล่ะค่ะ อย่างที่เรารู้ๆกันดีอยู่แล้วนะคะ ว่ายอดฝีมือในการปลอมตัวในการ์ตูนเรื่องนี้นั้น มี คุโรบะ โทอิจิ คุโรบะ ไคโตะ เบลม็อท และ คุโด้ ยูกิโกะ ดังนั้นเราจึงได้เห็นการปลอมตัวของเบลม็อทอยู่บ่อยๆ และวันนี้แอดมิน จะมาทบทวนการปลอมตัวของเธอในแต่ละครั้งกันค่ะ

1.ตอนที่ชารอน ยังมีชีวิตอยู่ เธอได้ปลอมตัวเป็นทั้งชารอน วินยาร์ด ผู้เป็นแม่ และเป็น คริส วินยาร์ด ลูกสาว แต่จังหวะที่เป็นคริส ลูกสาว เธอก็มักจะใช้ผ้าคลุมหน้าอยู่เสมอ  เลยไม่รู้ว่าจริงๆแล้ว แม่หรือลูกสาวกันแน่ที่เป็นตัวจริงของเธอค่ะ

2.ปลอมตัวเป็น สารวัตร ราดิช  ใน โคนันปี 7 ตอนที่ 308 คุโด้ ชินอิจิกับคดีในนิวยอร์ก

เป็นครั้งแรกของการพบเจอกันระหว่างเบลม็อท กับชินอิจิ และรัน เมื่อแม่ของชินอิจิ ขับรถเร็วเกินกำหนด จนถูกตำรวจจราจรไล่ตาม เบลม็อทก็ปลอมตัวเป็นสารวัตรราดิชเพื่อช่วยเธอเอาไว้

หากขี้เกียจอ่านดูคลิปนี้ค่ะ

3.ปลอมตัวเป็นฆาตกรโรคจิต ใน โคนันปี 7 ตอนที่ 308 คุโด้ ชินอิจิกับคดีในนิวยอร์ก

เธอได้ปลอมตัวมาเป็นฆาตกรโรคจิตที่เป็นผู้ชาย เพื่อที่จะทำให้อากาอิชูอิจิ  ตายใจและไม่ทันระวังตัว แต่สุดท้ายเธอก็พลาดท่าจนถูกยิงได้รับบาดเจ็บ จนหนีมาซ่อนตัวอยู่ในตึกร้างและได้พบรันกับชินอิจิที่นั่นอีกครั้ง

4.ปลอมตัวเป็นคุณหมอ อาราอิเดะ

ตอนที่เธอสงสัยว่าเชอรี่ก็อาจจะตัวหดลงเป็นเด็ก เธอได้ปลอมตัวมาเป็น คุณหมออาราอิเดะ เพื่อที่จะหาทางสืบเรื่องนี้ สุดท้ายก็ได้รู้ความจริงและจะมาจับตัวไฮบาระ แต่ก็ถูกโคนันและ FBI มาขัดขวางไว้ได้

5.ปลอมตัวเป็นพนักงานเสริฟที่บาร์แห่งหนึ่งเพื่อหยอกยินกับว้อดก้า  ใน โคนันปี 4 ตอนที่ 190 การเผชิญหน้าอีกครั้งกับองค์กรชุดดำ (ภาคไฮบาระ)

6.ปลอมตัวเป็นโจดี้ เพื่อหลอกให้ FBI ถอนตัวจากภารกิจจับกุมตัวเธอ ใน โคนันปี 8 ตอนที่ 374 ปะทะองค์กรชุดดำ ปริศนาคูณสองในคืนเดือนเพ็ญ

7.ปลอมตัวเป็น บุสิจิม่า คิริโกะ  แก๊ง เดอิซังไค เพื่อกำจัด โดะมง ยาสึเทรุ ใน โคนันปี 10 ตอนที่ 462 แบล็คอิมแพ็ค วินาทีที่อยู่ในเงื้อมมือองค์กร

8.ปลอมตัวเป็นหญิงต่างชาติลึกลับมาสืบเรื่องราวของคีย์ จากเด็กที่เห็นคีร์ตอนเกิดอุบัติเหตุ ใน โคนันปี 10 ตอนที่ 505 เงาขององค์กรชุดดำ (ภาคดาวตกไข่มุก)

9.ปลอมตัวเป็นอากาอิ ชูอิจิ เพื่อล่อจับไฮบาระ ใน โคนันปี 15 ตอนที่ 756 รถด่วนสีดำ

10.ปลอมตัวง่ายๆด้วยหมวกและแว่นตาหลังจากรถด่วนเบลทรีหยุดขบวน ใน โคนัน ปี 15 ตอนที่ 756 รถด่วนสีดำ

11.ปลอมตัวเป็น โมโทเอะ เบนซากิ  และอ้างว่าเป็นหนึ่งในตัวประกันในคดีปล้นธนาคารเพื่อสืบเรื่องราวเกี่ยวกับ อากาอิ ชูอิจิ จากโจดี้ โคนัน ปี 16 ตอนที่ 787 ความทรงจำของโจดี้กับกับดักชมดอกไม้

12.ปลอมตัวเป็นโจดี้ อีกครั้ง เพื่อหลอกให้คาเมลพูดความลับในคดีของคุสุดะ ริคุมิจิ เพื่อสืบสวนการตายของอากาอิ ชูอิจิ ในโคนันปี 17 ตอนที่ 833 การรุกคืบสีแดง

13.ปลอมตัวเป็น เอโนโมโตะ อาสึสะ ตามเบอร์เบิ้นเข้าไปสืบคดี ใน โคนันปี 18 ตอนที่ 921 เวทีของการทรยศ

14.ปลอมตัวเป็นนายตำรวจคนหนึ่งเพื่อเข้าไปฟังการสืบสวน และตรวจเช็คการปลอมตัวของไอริช ใน โคนันเดอะมูฟวี่ 13 ปริศนานักล่าทรชนทมิฬ

15.ปลอมตัวเป็นหญิงสาวที่ถูกจับเป็นตัวประกัน  ใน โคนันเดอะมูฟวี่ 13 ปริศนานักล่าทรชนทมิฬ

อยากรู้เรื่องราวต่างๆของโคนันเพิ่มเติม คลิก

error: Content is protected !!