โคนัน ไฮบาระ

รวมตอนสุดฟินโคนันกับไฮบาระ ใครที่เชียร์คู่นี้ไม่ควรพลาดตอนเหล่านี้

โคนันกับ ไฮบาระ ก็เป็นอีกคู่หนึ่งที่มีแฟน ๆ ตามเชียร์ทั้งสองคนอยู่เสมอ แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าเวลาทั้งคู่อยู่ด้วยกันแล้วเคมีเข้ากันมาก ซึ่งวันนี้เราจะมารวมตอนที่แฟนคลับของโคไอ ไม่ควรพลาดกันค่ะ

สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาว G Zone แฟนตัวยงคนรักโคนันค่ะ วันนี้แอดมินจะมารวบรวมตอนต่างๆที่แฟนคลับคู่จิ้นโคไอต้องไม่ควรพลาด อย่างที่เรารู้ๆกันดีนะคะว่า ไฮบาระนั้น ชอบโคนันอยู่  ซึ่งในตอนแรกๆเธอจะพยายามหลบหน้ารันและพูดแขวะโคนันเกี่ยวกับรันอยู่เสมอ แต่หลังๆมาเธอเห็นว่า รันเป็นคนดีและทำให้เธอนึกถึงพี่สาวและโคนันเองก็ไม่เคยสนใจผู้หญิงคนอื่นเลยนอกจากรัน เธอจึงเปลี่ยนมาเป็นเพื่อนและคู่หูของโคนันมากกว่าแถมยังคอยปกป้องไม่ให้รันได้รับอันตรายที่เกี่ยวข้องกับองค์กรชุดดำอีกด้วย

สารบัญ ซ่อน
2 รวมตอนสุดฟินโคนันกับไฮบาระ

ไฮบาระ ชอบโคนัน นอกจากคนดูอย่างเราๆยังมีตัวละครในเรื่องที่สัมผัสถึงความรู้สึกนี้ได้นะคะ เช่น

1.อายูมิจัง

อายูมิ เคยถามไฮบาระใน โคนันปี 4 ตอนที่ 146-147 คดีสำรวจปราสาทโบราณว่าเธอชอบโคนันใช่ไหม ซึ่งการถามแบบนั้น อายูมิเองก็น่าจะสัมผัสหรือเห็นอะไรบางอย่าง

2.คุโด้ ยูกิโกะ

ยูกิโกะเองก็เคยบอกโคนันว่าโคนันเสน่ห์แรงและบอกว่าไฮบาระ จ้องหน้าโคนันหลายครั้ง ซึ่งการจ้องหน้าแบบมีอะไรติดอยู่ที่หน้านั่นหมายความว่าเธอกำลังจ้องมองด้วยความรัก ใน โคนัน ปี8 ตอนที่ 360 ความลับของห้องแล็ปฯ โทโตะ

3.มิซึฮิโกะ

มิซึฮิโกะเคยสังเกตเห็นว่าโคนันกับไฮบาระคุยกันแบบรู้กันแค่สองคนในโคนันปี 5 ตอนที่ 228 เห็ดกับหมีและขบวนการนักสืบเยาชน

4.ซึซึกิ โซโนโกะ

โซโนโกะเองยังเคยแซวโคนันว่าไอจังเป็นแฟนใหม่รึไงเอ่ย ในโคนันเดอะมูฟวี่ 4 คดีฆาตกรรมนัยน์ตามรณะ

5.ช่างภาพ โกดะ คาโอรุ

คุณคาโอรุเคยถามโคนันว่ามาดุฟุตบอลกับแฟนเหรอ ซึ่งตอนนั้นไฮบาระปฏิเสธ ในโคนัน ปี16 ตอนที่ 795: คำสัญญากับเจลีก

6.และคุณยายยูเมโนะ

คุณยายยูเมโนะได้สังเกตเห็นไฮบาระมองโคนัน และเธอก็คุยกับไฮบาระเชียร์ให้เปิดเผยความรู้สึกออกไปในโคนันเดอะมูฟวี่ 19 ปริศนาทานตะวันมรณะด้วยค่ะ

รวมตอนสุดฟินโคนันกับไฮบาระ

เกริ่นมาเนิ่นนานมาก เอาล่ะค่ะ เรามาเข้าเรื่องสักที ใครที่เป็นแฟนคลับโคไอไม่ควรพลาดตอนเหล่านี้ เริ่มจาก

1.โคนันปี 3 ตอนที่ 136-139 ผู้หญิงที่มาจากองค์กรชุดดำ กับคดีฆาตกรรมอาจารย์มหาวิทยาลัย

ตอนเปิดตัวไฮบาระ ไอ ซึ่งเราจะได้เห็นการบอกตัวจริงกับโคนั้นที่เรียกว่าแกล้งอำแรงมากจนโคนันใจหล่นไปอยู่ตาตุ่มเลยทีเดียวค่ะ แถมยังได้เห็นความอ่อนแอและน้ำตาของไฮบาระเป็นครั้งแรกและครั้งเดียวเท่านั้นในพันกว่าตอนนี้เกี่ยวข้องกับเธอน้อยใจที่ทำไมโคนันไม่ยอมช่วยพี่สาวของเธอในตอนนั้น

2.โคนันปี3 ตอนที่ 140 คดีขู่ฆ่าหมู่ในสนามกีฬา

เป็นตอนที่โคนันถอดแว่นตาของไฮบาระออกแล้วเอาหมวกของตัวเองสวมให้เธอแล้วจูงมือไฮบาระไปดูฟุตบอลใกล้ๆ

3.โคนันปี 4 ตอนที่ 146-147 คดีสำรวจปราสาทโบราณ 

เป็นตอนที่เหล่าขบวนการนักสืบได้ไปที่ปราสาทโบราณโดยบังเอิญ ตอนที่โคนันกำลังพยายามคิดรหัสหมากรุกใหญ่ที่สวนไฮบาระก็เดินเข้าไปใกล้ๆแล้วก้มหน้าไปมองซึ่งตอนนั้นโคนันหน้าแดงๆเล็กน้อยด้วยล่ะค่ะและตอนนี้แหละที่อายูมิถามไฮบาระว่าเธอชอบโคนันใช่ไหม

4.โคนันปี 4 ตอนที่ 148-149 คดีฆาตกรรมการฉายภาพยนตร์ครั้งสุดท้าย

เป็นตอนที่เด็กๆขบวนการนักสืบไปดูหนังในโรงหนังซึ่งโคนันมีสองสาวอย่างไฮบาระ และอายุมินั่งข้างๆคนละข้างและสาวน้อยทั้งสองก็หลับเอาหัวมาซบไหล่โคนัน

5.โคนันปี 4 ตอนที่ 166 นิยายรักตำรวจนครบาลภาค 2

เป็นฉากสารภาพทีเล่นทีจริงของไฮบาระว่าหลงรักโคนันตั้งแต่แรกพบ หลังจากนั้นมิซึฮิโกะก็สั่งคัท

6.โคนันปี 4 ตอนที่ 190-192 การเผชิญหน้าอีกครั้งกับองค์กรชุดดำ

ตอนนี้จะได้เห็นโมเมนต์หลายอย่างเลยล่ะค่ะ เช่น โคนันถอดแว่นของตัวเองให้ไฮบาระเพื่อช่วยอำพรางใบหน้า และเมื่อไฮบาระถุกจับตัวไป โคนันก้พยายามช่วยเหลือทุกทางแถมยังเข้าไปช่วยแบกร่างของไฮบาระที่ถูกยิงในชุดหมีใหญ่แล้วเอาเสื้อกันหนาวของตัวเองใส่ให้เธอและแบกเธอขึ้นหลังออกมาอีกด้วย

7.โคนันปี 5 ตอนที่ 205-208 การคืนชีพทีเดิมพันด้วยชีวิต

เป็นตอนที่โคนันนอนอยู่บนเตียงคนไข้และคิดที่จะบอกความจริงกับรันเรื่องตัวจริงของเขา และไฮบาระก็เข้ามาหา เอาปืนจ่อโคนันและเหนี่ยวไก ซึ่งหลังจากเหนี่ยวไกแล้วก็มีดอกกุหลาบสีแดงออกมาจากปากกระบอกปืนด้วย แถมหลังจากที่โคนันคืนร่างเดิมได้ เขายังได้ถามไฮบาระอีกด้วยว่าทำไมเธอถึงต้องทำขนาดนั้นด้วยล่ะ

8.โคนัน ปี5 ตอนที่ 209 กล่องเพลงที่เปี่ยมด้วยความหมาย 

โคนันได้ขอยาแก้พิษจากไฮบาระ แต่เธอไม่ให้และโคนันก็หัวเสียเสียใจที่ไม่ทันบอกความรู้สึกกับรัน หลังจากนั้นไฮบาระก็อารมร์ดีขึ้นมา จนอายูมิแซวว่าต้องมีเรื่องอะไรดีๆแน่ๆเลย ซึ่งก็อาจจะเป็นไปได้ว่าเธอดีใจที่โคนันยังไม่ได้บอกความรู้สึกกับรัน

9.โคนันปี 6 ตอนที่ 249-250 ผู้โดยสารปริศนา

เป็นตอนที่พวกโคนันขึ้นรถบัสที่ถูกจี้และมีเบลม็อทที่ปลอมตัวเป็นคุณหมออาราอิเดะ โจดี้และ อากาอิ อยู่ด้วย ตอนนั้นไฮบาระกลัวมากและเธอจับมือโคนันไว้ แถมตอนท้ายเธอตัดสินใจจะตายไปกับระเบิดแต่โคนันก็เข้าไปช่วยเธอออกมาและเอาเลือดตัวเองป้ายที่ขาของเธอเพื่อให้หมวดทาคางิพาเธอไปโรงพยาบาลป้องกันไม่ให้เธอต้องเผชิญหน้ากับคนเหล่านั้นได้

10.โคนันปี 6 ตอนที่ 253 หลักฐานที่ไม่หายไป

หลังจากเหตุการณ์รถบัสถูกจี้นั้นทำให้ไฮบาระนั้นซึมๆและไม่ร่าเริง เด็กๆขบวนการนักสืบจึงเป็นห่วงและพยายามทำให้เธอยิ้มและโคนันเองก็ได้มาบอกไฮบาระด้วยว่า ทำหน้าแบบนี้สิถึงจะค่อยสมเป็นเด็กหน่อย ซึ่งตอนนั้นเธอหันกลับมาแล้วหน้าแดงนิดหน่อยด้วย แต่โคนันก็พูดต่อว่า ดูยังไงก็ไม่เหมือนคุณป้าอายุใกล้จะ 90 ไฮบาระจึงบอกแค่ 84 เองย่ะด้วยเป็นการหยอกล้อกันแบบน่ารัก ๆ เลยล่ะค่ะ

11.โคนันปี 6 ตอนที่ 265 -266 ปริศนาที่ติดอยู่ในร่างแ

ห ไฮบาระนั่งเหม่อที่ริมชายหาดจนเป็นลมแดดและรันช่วยขึ้นมาได้ โคนันถามว่าถ้ารู้สึกไม่ไหวทำไมไม่ขึ้นมาหลบแดดกับดร.อากาสะ ไฮบาระจึงบอกเปรียบเทียบตัวเองเป็นปลาฉลามที่หนีมาจากทะเลลึกและหนาวเหน็บไม่สามารถเทียบรัศมีของปลาโลมาอย่างรันได้แต่โคนันไม่เข้าใจคำเปรียบเปรยนี้ของเธอ และตอนท้าย เธอเห็นคำที่รันพุดกับคนร้ายเกี่ยวกับความกล้าหาญ เธอจึงรวบรวมความกล้าหาญของเธอไปทำความรู้จักกับรัน หลังจากที่เธอหลบหน้ารันมานานค่ะ

12.โคนันปี 6 ตอนที่ 291-292 สิ่งเตือนความทรงจำจากคดีฆาตกรรม

ตอนนี้ไฮบาระ เหมือนมีความรู้สึกสงสารตัวเองที่ไม่สามารถสารภาพความรู้สึกของตนเองกับโคนันได้

13.โคนันปี 7 ตอนที่ 301-302 ฮูลิแกนในเขาวงกต

ตอนนี้ไฮบาระเชียร์ฮิโง เรียวสึเกะอยู่เงียบๆ เพราะเธอเห็นว่าฮิโงมีชะตากรรมเดียวกันกับเธอ และตอนท้ายโคนันเห็นไฮบาระ อยู่อีก ชานชาลาหนึ่งของรถไฟจึงคิดว่าเธอกำลังจะหนี โคนันจึงวิ่งตามและตะโกนชื่อเธอดังลั่น และเธอก็มาโผล่ข้างหลังแล้วบอกโคนันว่า จะปกป้องฉันใช่ไหม โคนันก็ตอบตกลงด้วย ตอนนี้ให้ความรู้สึกเหมือนคนรักที่กลัวว่าอีกคนกำลังจะหนีไปยังไงอย่างงั้นเลยล่ะค่ะ  แอดมินมโนไปไกลมาก

14.โคนัน ปี7 ตอนที่ 317: ลูกสแมชแห่งความรักและการตัดสินใจ

หลังจากที่โคนันต้องมารับผิดชอบที่ทำให้กลุ่มขบวนการนักสืบพลาดการชิงชนะเลิศและเขาต้องวิ่งไปมาหลายรอบ และสักพักไฮบาระก็เข้ามาวิ่งด้วยและบอกว่าฉันวิ่งเป็นเพื่อน จากนั้นกลุ่มขบวนการนักสืบก็ออกมาวิ่งไปด้วยกัน

15.โคนันปี 8 ตอนที่ 360-361 ความลับของห้องแล็ปฯ โทโตะ

เป็นตอนที่คุโด้ ยูกิโกะ บอกโคนันว่า ไฮบาระมองโคนันด้วยความรักและโคนันที่นอนข้างๆไฮบาระ ก็ถามไฮบาระด้วยว่า มีอะไรติดอยูที่หน้าของเขารึเปล่า

16.โคนัน ปี8 ตอนที่ 364 : รถปอร์เช่ทั้ง 4 คัน

ตอนนี้ไฮบาระป่วยมาก โคนันกับ ดร.อากาสะจึงพาไปหาหมอ ตอนลงรถโคนันยื่นมือไปให้ไฮบาระจับ แต่ไฮบาระปฏิเสธ แต่ต่อมาก็บังเอิญติดคดีฆาตกรรมหนึ่งทำให้พวกเขาเอารถออกมาไม่ได้ ไฮบาระก็อาการไม่สู้ดี ดร.อากาสะจึงขอติดรถอาจารย์โจดี้พาไฮบาระออกมาหาหมอ ซึ่งหลังจากที่โคนันคลี่คลายคดีเสร็จเขากลับมาที่รถไม่เจอดร.อากาสะกับไฮบาระ เขารู้ร้อนใจมากเลยค่ะ

17.โคนันปี 8 ตอนที่ 365 ความลับที่ซ่อนในห้องสุขา

ไฮบาระที่ป่วยฝันถึงโคนันในอิริยาบถต่างๆที่เคยทำให้เธอ สื่อถึงความรู้สึกที่เธอมีให้โคนัน แถมโคนันยังขอมาอยู่เฝ้าไข้ไฮบาระ จนรันอดอิจฉาไม่ได้ด้วย

18.โคนัน ปี9 ตอนที่ 448 : ชมรมนักสืบเยาวชนกับนกสีฟ้า

หลังจากที่กลุ่มเด็กๆขบวนการนักสืบเยาวชนไปบ้านเด็กผู้หญิงคนหนึ่งแล้ว เมื่อถึงเวลากลับบ้าน โคนันก็บอก เก็นตะ อายุมิ และมิซึฮิโกะไปว่ามันเย็นมากแล้วให้รีบตรงกลับบ้าน เก็นตะจึงพูดตอบกลับไปว่า พวกนายเอง ก็อย่าพากันไปแวะที่ไหนล่ะในตอนนั้นหมายถึงไฮบาระ กับโคนัน  และไฮบาระก็บอกว่า แหม แบบนั้นก็เข้าท่าดีนะ ซึ่งโคนันหน้าแดงด้วยล่ะค่ะ น่ารักมากเลย โมเมนต์นี้

19.โคนันปี 10 ตอนที่ 465 ทางไปโรงเรียนที่เป็นความลับสุดยอด

หลังจากผ่านเรื่ององค์กรชุดดำอีกครั้งมาด้วยกันหมาดๆและก็มีเด็กนักเรียนที่คล้ายๆกับไฮบาระหายตัวไป โคนันรู้สึกเป็นห่วงกลัวว่าเธอจะกังวล จึงยื่นหมวกของตัวเองให้เธอสวม โดยตอนนี้แอดเชื่อว่าแฟนคลับโคไอไม่ยิ้มตามไม่มีแน่นอน

20.โคนันปี 11 ตอนที่ 554 มุมอับในร้านคาราโอเกะ

เด็กๆขบวนการนักสืบไปหาหนังสือในร้านหนังสือ โคนันเองก็เดินตามหาหนังสือที่ต้องการอยู่ ไฮบาระใช้มือบีบแก้มของโคนันให้หันหน้าไปทางหนังสือที่เขาต้องการ เป็นโมเมนต์ที่ไฮบาระคอยมองโคนันตลอดและหาสิ่งที่โคนันต้องการเอาไว้ก่อนแล้วด้วย น่ารักจริงๆค่ะคุ่นี้

21.โคนันปี 13 ตอนที่ 649 ฉากห้องปิดตายไอน้ำ

เป็นตอนเอาคืนของไฮบาระ ที่โกรธที่โคนันพูดว่าแค่ร่างโป๊ของเด็กถึงเห็นก็ไม่เป็นปัญหาอะไรเธอจึงเอาพริกป่นไปโรยไว้ในกางเกงในของโคนันและมาดูกับอายูมิตอนโคนันถอดกางเกงให้ดร.อากาสะดู

22.โคนันปี 16 ตอนที่ 818-819 คดีเล่นว่าวที่แม่น้ำเทมุซึ

ตอนนี้โคนันอยากรู้เพลงที่ไฮบาระชอบฟัง ถึงขนาดจะแกล้งดักฟังแต่อายูมิก็บอกไฮบาระก่อนที่เธอจะพูด ไฮบาระจึงแกล้งให้โคนันสืบหาเอาเอง

23.โคนัน  ปี17 ตอนที่ 857-860 โคนันกับเอบิโซ ปริศนาคาบุกิจูฮัจจิบัง

ตอนนี้เราจะได้เห็นความร่วมมือร่วมใจของไฮบาระ กับโคนัน ที่คนหนึ่งต้องการข้อมูล อีกคนก็ค้นหาให้และอยู่ด้วยกันสองคนในสวนสาธารณะที่ค่อนข้างมืดแล้ว แถมยังมีขี่สเก็ตบอร์ดไปสองคนด้วย น่ารักน่าหยิกมากๆเลยล่ะค่ะ

24.โคนัน  ปี19 ตอนที่ 980 สายคล้องโทรศัพท์ที่หายไป

เป็นตอนที่โคนันอยากได้ยาแก้พิษ APTX 4869 เพื่อจะไปทัศนศึกษากับพวกรัน แต่ไฮบาระ ยืนยันไม่ให้ โคนันจึงพยายามเอาใจเธอทุกทาง ซึ่งระหว่างนั้นไฮบาระทำตุ๊กตาของฮิโง หาย โคนันจึงไปตามหาตุ๊กตาตัวนี้อย่างเอาเป็นเอาตาย ถึงกับกระโดดเก็บตุ๊กตาจนตัวเองตกทะเลไปด้วยเลยแอดมินชอบตอนนี้มากๆเลยค่ะ

25.โคนันเดอะมูฟวี่ 4 คดีฆาตกรรมนัยน์ตามรณะ

ไฮบาระบอกโคนันว่าเธอเองก็อยากความจำเสื่อมเหมือนกันและอยากอยู่กับโคนันตลอดไป

26.โคนันเดอะมูฟวี่ 11 ปริศนามหาขุมทรัพย์โจรสลัด

เป็นตอนที่โคนันบอกไฮบาระว่าเธอเป็นคู่หูและยังได้เห็นทั้งสองคนช่วยเหลือกันหลายๆอย่างด้วย

27.โคนันเดอะมูฟวี่ 15 นาทีเฉียดวิกฤติมรณะ

ตอนนี้ถึงจะเล็กน้อยแต่ก็มีโมเมนต์ที่น่าจดจำค่ะ โดยตอนที่โคนันกับไฮบาระ ขี่สเก็ตบอร์ดออกไปตามหาเด็กๆขบวนการนักสิบโดยจะเห็นได้ว่า โคนันกอดไฮบาระไว้ด้วย

28.ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ภาคพิเศษ คดีปริศนากับโคนันที่หายไป

ตอนนี้เราจะได้เห็นไฮบาระออกตามหาโคนันที่หายไปจนเสื้อผ้าฉีกขาดและสะบักสะบอมเลยล่ะค่ะ

และนี่ก็เป็นตอนของไฮบาระกับโคนันเท่าที่แอดมินจะนึกออกนะคะ หากตกหล่นตอนไหนก็สามารถท้วงกันเข้ามาได้ค่ะ และถ้ามีข้อมูลใหม่ๆ แอดจะรีบมาอัพเดทให้เลยนะคะ ใครที่ขี้เกียจอ่านสามารถกดดูคลิปได้ที่่นี่หรือกดเปิดคลิปด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

error: Content is protected !!