ใครบ้างที่ได้จูบหรือหอมแก้มโคนัน

ใครกันบ้างที่ได้จูบหรือหอมแก้ม โคนัน

โคนันถูกจูบหรือหอมแก้ม พูดถึงจูบแรกใครๆก็คงไม่ลืม ซึ่งโคนันเองก็มีประสบการณ์ทั้งจูบทั้งหอมแก้มกับคนหลายๆคน เราไปดูกันดีกว่า ว่าใครจะเป็นผู้โชคดีเหล่านั้นบ้าง

สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาว G Zone แฟนตัวยงคนรักโคนันค่ะ วันนี้เราจะมาบอกตอนที่โคนันได้จูบ หรือหอมแก้มกับสาวๆกันค่ะ ใครอยากรู้ประเด็นนี้ของโคนันตามมาดูกันได้เลยค่ะ

จูบแรกของโคนัน

จูบแรกที่เราจะยกมานั้นก็เป็นของโมริ รัน นางเอกนั่นเองค่ะซึ่งจูบกันในโคนันเดอะมูฟวี่ 2 คดีฆาตกรรมไพ่ปริศนา แต่จูบนี้ไม่ใช่จูบแห่งความรักที่หวานแหววนะคะ แต่เป็นจูบเพื่อช่วยชีวิตค่ะ

โคนันโดนอายูมิหอมแก้ม

ต่อมาโคนันก็ถูกอายูมิจังหอมแก้มโดยอายูมินะคะ หอมแก้มโคนันถึง 2 ครั้งด้วยกัน ตอนแรกนะคะ ในโคนันปี 1 ตอนที่ 4 คดีลายแทงรหัสลับ อายุมิหอมแก้มเพราะชื่นชมที่โคนันเป็นเหมือนฮีโร่ที่ช่วยชีวิตเหล่าขบวนการนักสืบเอาไว้ได้

และครั้งที่ 2 ใน โคนันปี 3 ตอนที่ 115 คดีการไล่ล่าของขบวนการนักสืบเยาวชน การหอมแก้มคราวนี้หอมเพราะรู้สึกขอบคุณที่โคนันหาเข็มกลัดนักสืบของเธอที่ทำตกไว้จนเจอและเอามาคืนให้นั่นเองค่ะ

โคนันหอมแก้มสาว

ต่อมาเป็นตอนที่โคนันไปหอมแก้มสาวน้อยนางหนึ่ง ซึ่งสาวน้อยคนนั้นชื่อว่า มิคามิ ชิสึ แต่ไม่ได้หอมแก้มเพราะรักหรือพิศวาสอะไรนะคะ เป็นการโดนบังคับให้หอมแก้มเพื่อแลกกับข้อมูลของคดีค่ะ โดยเพื่อนๆสามารถย้อนดุตอนนี้ได้ในโคนัน ปี 2 ตอนที่ 63 -64 คดีฆาตกรรมเรือผีสิง

จูบแรกของโคนันกับผู้ชาย

และสุดท้ายของการจูบที่น่าขนลุกมากนั่นก็คือ จูบแรกของโคนันกับผู้ชายกำยำล่ำสันที่ชื่อ วากามัตสึ โทชิฮิเดะในโคนันปี 1 ตอนที่ 6 คดีฆาตกรรมวันวาเลนไทน์ แต่เขาจะจูบกันเพราะเรื่องอะไรอยากให้เพื่อนๆไปตามดูกันเอาเองนะคะ

error: Content is protected !!