ประวัติ โยชิดะ อายูมิ โคนัน

ประวัติ โยชิดะ อายูมิ จากโคนัน

ประวัติ โยชิดะ อายูมิ สาวน้อยสดใสในกลุ่มขบวนการนักสิบเยาวชน เธอมีประวัติความเป็นมาน่าสนใจยังไง เราไปดูกันค่ะ

โยชิดะ อายูมิ

  • เพศ – หญิง
  • อายุ -6-7 ปี
  • น้ำหนัก -15 กิโลกรัม
  • อาชีพ-นักเรียนประถม
  • คนที่ชอบ- เอโดงาวะ โคนัน,อากางิ ฮิเดโอะ
  • อาหารที่ชอบ – น้ำผึ้งและถั่ว
  • ของใช้ที่พกติดตัว –โทรศัพท์มือถือสีชมพู หน้าจอเป็นรูปของเธอเองกำลังเล่นดอกไม้ไฟ

ประวัติ อายูมิ

โยชิดะ อายูมิ ปรากฏตัวครั้งแรกใน โคนันปี 1 ตอนที่ 1 คดีฆาตกรรมบนรถไฟเหาะ  เธอ เป็นนักเรียน ป.1 ห้อง 2 B ของโรงเรียนประถมเทตัน และเป็นหนึ่งในสมาชิกของขบวนการนักสืบเยาวชนด้วย

นิสัยและความชอบของอายูมิ

อายูมิเป็นเด็กผู้หญิงตัวเล็กๆ ผมสั้น ตากลมโต ไร้เดียงสา ชอบการผจญภัย และชอบใส่ที่คาดผมเป็นประจำ  อายูมินั้นอาศัยอยู่กับพ่อแม่ที่แมนชั่นถึงแม้ว่าจะไม่เคยเห็นหน้าของผู้เป็นพ่อแต่แม่ของอายูมิเคยปรากฏตัวออกมาให้เห็นครั้งหนึ่งใน โคนันปี 4 ตอนที่ 150 คดี SOS! ข้อความจากอายูมิ

คนที่อายูมิชอบ

โยชิดะ อายูมิ ชอบโคนันตั้งแต่แรกๆที่ได้รู้จักกัน เธอมักจะเอาดวงของโคนันไปทำนายพร้อมกับดวงของตัวเองเสมอ และเธอมักจะน้อยใจทุกครั้งที่โคนันให้ความสนใจกับรันมากกว่า ซึ่งมีครั้งหนึ่งที่เธอน้อยใจหนักมากถึงขั้นขอนัดคุยกับรันเรื่องนี้ เพื่อขอให้รันบอกโคนันไปว่า รันมีชินอิจิอยู่แล้ว ให้โคนันตัดใจจากรันเสีย

และตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา โยชิดะ อายูมิ ก็ยังคงชอบโคนันเหมือนเดิม หรืออาจจะมากขึ้นกว่าเดิม แต่เธอก็ยังรักและเป็นห่วงเพื่อนๆในทีมทุกคนเสมอ

โยชิดะ อายูมิ เป็นเด็กที่ตัวเล็กที่สุดในกลุ่ม ทำให้เธอมักจะถูกจับและถูกทำร้ายก่อนคนอื่นเสมอ แต่เธอก็เชื่อใจเพื่อนๆว่าพวกเขาจะช่วยเหลือเธอได้ทุกครั้ง

โยชิดะ อายูมิ เป็นแฟนตัวยงของ อากางิ ฮิเดโอะ หรือ ฮิเดะ ของทีมโตเกียวสปิริต และถึงแม้ว่า อายูมิจะเป็นเด็กและตัวเล็ก แต่เธอมีหัวใจนักสู้ ซึ่งคำพูดหนึ่งของเธอทำให้ไฮบาระคิดได้ และลุกขึ้นสู้ด้วยตัวเองอีกครั้งหลักจากพยายามหลบหนีจากความกลัวที่มีต่อองค์กรชุดดำ ใน ยอดนักสืบจิ๋วโคนันปี 8 ตอนที่376-377 ค้นหาเครื่องหมายที่ติดอยู่ที่ก้น

error: Content is protected !!