โคนันหึงรัน

รวมตอนที่โคนันหึงหวงรัน

โคนันหึงรันบ่อยมากถึงแม้ตอนนี้รันกับโคนันจะเป็นแฟนกันแล้วอย่างเป็นทางการ แต่ก่อนหน้านี้ก็มีตอนที่ โคนันหึงหวงรัน โผล่มาแจมให้แฟนๆหมั่นไส้กันหลายตอนมาก เราไปดูกันดีกว่าว่ามีตอนไหนบ้าง

สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาว Gzone แฟนตัวยงคนรักโคนันค่ะ จริงๆแล้วมีคนขอประเด็นนี้กันเข้ามาหลายครั้งแล้วนะคะ ที่แอดมินยังไม่ทำสักทีเพราะยังติดการค้นข้อมูลบางอย่างอยู่

และวันนี้ก็ถือว่าเป็นอันเรียบร้อยแล้ว จึงได้เวลาทำคลิปนี้สักทีค่ะ เพื่อนๆคนไหนที่อยากย้อนไปดูเรื่องราวน่ารักๆของคู่พระนางที่ผัดกันหึงผลัดกันหวงว่าจะน่าอิจฉาน่ารักน่าหยิกขนาดไหน และใครหึงแรงกว่าใครเดี่ยวเรามาดุกันค่ะ แต่วันนี้ขอเริ่มจากฝั่งพระเอกก่อน นั่นก็คือโคนันหรือคุโด้ ชินอิจิ เราไปดูกันดีกว่า ว่า

สารบัญ ซ่อน
1 มีตอนไหนบ้างที่โคนันรู้สึกหึงหวงสาวรันค่ะ

มีตอนไหนบ้างที่โคนันรู้สึกหึงหวงสาวรันค่ะ

1.เริ่มการหึงหวงครั้งแรกในวันวาเลนไทน์

โดยโคนันเห็นโซโนโกะชวนรันไปงานเลี้ยงวันวาเลนไทน์ ด้วยความหวงรันมากจึงแอบตามไปแอบซุ่มอยู่ที่พุ่มไม้ใกล้ๆกับห้องที่จัดงานเลี้ยง แต่ด้วยอากาศที่หนาวทำให้เขาจามและได้เข้าไปร่วมงานเลี้ยงนั้นด้วย จากนั้นก็เข้าไปขัดขวางหนุ่มกล้ามใหญ่ที่กำลังจะจีบรันด้วยค่ะ โดยเพื่อนๆสามารถย้อนดุความน่ารักของตอนนี้ได้ ใน โคนันปี 1 ตอนที่ 6 คดีฆาตกรรมวันวาเลนไทน์ค่ะ

2.โคนันปี 1 ตอนที่ 33 คดีฆาตกรรมในร้านกาแฟ

คราวนี้สาวรันดี้ด๊าแต่งตัวสวยจะออกไปข้างนอก โคนันได้ถามรันก็โกหกว่าจะไปกับชินอิจิ  โคนันเกิดความหึงหวงปนสงสัยว่ารันจะออกไปพบใครกันแน่จึงได้ตามรันไปค่ะโดยในตอนนี้ยังเป็นการเปิดตัวครั้งแรกของ คิซากิ เอริด้วย

3.โคนันปี 1 ตอนที่ 35 คดีฆาตกรรมซ่อนเงื่อน

 ตอนนี้มีหนุ่มผมยาวเป้าหมายของโซโนโกะ เข้ามาจีบรัน โคนันก็จะมีอาการอย่างที่เห็นนี่แหละค่ะ ซึ่งตอนนี้นอกจากจะได้เห็นโคนันที่ตามหึงหวงรัน ยังได้เห็นโซโนโกะ ที่เขม่นรันและพุดพึมพำต่อหน้าโคนันด้วยว่า เดี๋ยวชั้นก็งาบ ชินอิจิซะหรอก ตอนนี้นอกจากจะน่ารักแล้วยังตลกๆอีกด้วยค่ะ

4.โคนันปี 2 ตอนที่ 70-72 คดีฆาตกรรมไนท์บารอน

ตอนนี้เป็นตอนที่มาเอดะ ซาโตรุ ชวนรันไปดูวิวโคนันก็เข้าไปแทรกตรงกลางและพูดทำลายบรรยากาศค่ะ

5.โคนันปี 4 ตอนที่ 181-182 มุมอับในความมืด

โคนันเห็นรันออกไปซ้อมคาราเต้จนค่ำมืดทุกวัน แต่วันหนึ่งเกิดอยากไปส่งโมริหาหมอ แถมเมื่อไปถึงแล้วยังเอาแต่จ้องคุณหมออาราอิเดะแบบไม่วางตา แถมตอนไฟดับยังไปเกาะแขนของคุณหมออีกนอกจากนี้ยังมีอีกหลายฉากที่ทำให้โคนันคิด และโมริก็ยังมีทีว่าว่าอยากได้คุณหมอเป็นลูกเขย โคนันของเราเลยออกอาการยกใหญ่เลยล่ะค่ะ

6.โคนันปี 8 ตอนที่ 356 แกงเผ็ดที่น่าสงสัย

ตอนนี้โซโนโกะ ชวนรันให้มาตกหนุ่มๆที่สนามเทนนิสแถมเอากระโปรงสั้นจู๋มาให้รันใส่และบอกให้รันใส่กางเกงในโชว์ไปเลยโคนันจึงเคืองๆแบบเจ็บใจด้วยล่ะค่ะ

7.โคนันปี 8 ตอนที่ 384 ผู้จ้างวานตัวน้อย

เด็กชายตัวน้อยคนหนึ่งมาจ้างให้ตามหาแม่ โดยเขาต้องให้รันอุ้มเพื่อชี้จุดตำแหน่งไฝของแม่ แต่โคนันก็ออกอาการหึงหวงเป็นอย่างมากเลยล่ะค่ะ

8.โคนันปี 9 ตอนที่ 440 -442 ข้อสันนิษฐานมายากลของโคนันและเฮจิ

เป็นตอนที่โคนันและฮัตโตริได้ยินว่าตอนเกิดคดีและมีไฟดับรันและคาซึฮะไปกอดหนุ่มนักมายากลคนหนึ่งเอาไว้

9.โคนันปี 9 ตอนที่ 445-446 รหัสลับของประตูศาลเจ้า

คราวนี้จะบอกว่า ทั้งหึง ทั้งห่วงและทั้งหวงรูปถ่ายที่โซโนโกะส่งมาให้ดูโดยมันเป็นรูปรันในชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่และยังได้ห่วงรันอย่างมากที่รู้ว่ารันกับโซโนโกะกำลังนั่งรถของคนร้ายในคดีนั้นไปด้วยแต่แล้วเรื่องราวก็คลี่คลายได้ไปในทางที่ดีแต่สุดท้ายโคนันก็โมโหและเจ็บใจเสียดายที่รูปภาพที่โซโนโกะส่งมานั้นถูกกลุ่มเด็กๆขบวนการนักสืบเยาวชนขอให้ไฮบาระลบทิ้งไปค่ะ

10. โคนันปี 10 ตอนที่ 464 จดหมายรักถึงรัน

 เป็นตอนที่รันได้รับจดหมายรัก โคนันกับโซโนโกะจึงตามไปดูถึงจุดนัดพบว่าคนที่ส่งจดหมายรักหารันนั้นเป็นใครค่ะ

11.โคนันปี 10 ตอนที่ 467 สองคนที่ไม่อาจกลับไปเป็นเหมือนเดิม

ตอนนี้เป็นตอนที่ฮอนโด เอย์สึเกะ มีบาดแผลสาวรันก็จะทำแผลให้ แต่โคนันก็มาขวางเอาไว้

12.โคนัน ปี11 ตอนที่ 540  ดำปะทะแดงเดือด

เป็นตอนที่คุณนายในบ้านเศรษฐีคนหนึ่งที่แม่ของฮอนโด เอย์สึเกะเคยทำงานที่นี่แซวเอย์สึเกะ ว่าพาแฟนสวยขนาดนี้มาเยี่ยมพวกเขาด้วย แต่ยังไม่ทันที่ทั้งสองคนจะพูดอะไรโคนันก็ปฏิเสธให้แบบทันควัน

13.โคนันปี 11 ตอนที่ 555 มุมอับในร้านคาราโอเกะ

เป็นตอนที่ฮอนโด เอย์สึเกะบอกว่ารักรันตั้งแต่แรกเห็นและบอกว่าจะพารันไปต่างประเทศด้วย โคนันก็ปฎิเสธแถมยังยืนยันกับเอย์สึเกะ เรื่องตัวจริงของเขาอีกด้วยค่ะ

14.โคนัน ปี12 ตอนที่ 605 : ทัวร์ปริศนานกกระเรียน

เป็นตอนที่โคนันเห็นคุณหมออาราอิเดะ เดินคู่กับรัน เขาจึงเหม่อเอาแต่มองจนตัวเองตกบันไดขาหักด้วยล่ะค่ะ

15.โคนันปี 14 ตอนที่ 697 การแข่งไขคดีที่โรงแรมผีสิง

เป็นตอนที่เจอกับเซระ มาสึมิ ครั้งแรก และเซระ บอกว่ารันคือสเปคของเขา อาการของโคนันก็ดูเอาจากรูปได้เลยค่ะ

16. โคนันปี 14 ตอนที่ 699 คดีบุกยึดสำนักงานนักสืบ

เป็นตอนที่โคนันได้ยินจากเด็กๆขบวนการนักสืบเยาวชนว่าเห็นรันเดินอยู่กับเด็กผู้ชายที่พวกเขาไม่รู้จัก โคนันจึงออกอาการขึ้นมาจนไฮบาระแซวให้โทรมาถามค่ะ

17.โคนันปี 16 ตอนที่ 772: ทริปปริศนาลัดน้ำลุยไฟ

รันและพวกโคนันไปเจอกับจัสตินเด็กชายหน้าตาน่ารักคนหนึ่งที่กำลังพุดจาเหมือนจีบรันอยู่ โคนันเลยเป็นอย่างที่เราเห็นในรูปค่ะ ซึ่งตอนนี้ไอจังปั่นด้วยคำพูดว่า คู่แข่งปรากฏตัวขึ้นแล้ว

18.โคนัน ปี 19 ตอนที่ 974 ความลับในร้านกาแฟของสาวมัธยมทรีโอ

ตอนนี้โคนัน กับโมริ โคโกโร่ เห็นรันมีท่าทีแปลกๆ จึงตามรันไปและบังเอิญได้ยินว่ารันดี้ด้าอยากไปเจอกับ โอกิตะ โซชิ ในวันไปทัศนศึกษาที่เกียวโต  และนี่เป็นต้นเหตุที่ทำให้โคนันตามหาตุ๊กตาฮิโง ของไฮบาระที่หายอย่างเอาเป็นเอาตาย เพราะอยากได้ยาแก้พิษ APTX 4869 จะได้คืนร่างเดิมและไปทัศนศึกษากับพวกรันค่ะ

18.โคนัน ปี 20 ตอนที่ 984-985 ทัศนศึกษาสีแดง

เป็นตอนที่ โซโนโกะ ส่งรูปรันแอบคุยกับโอกิตะ มาให้ชินอิจิดู ซึ่งเขาก็กังวลอย่างมากจนแทบจะไม่มีสมาธิในการคลี่คลายคดีเลยล่ะค่ะ แต่หลังจากคลี่คลายคดีเสร็จแล้ว ชินอิจิก็มาถามรันเรื่องนี้โดยตรง จดเหตุการณ์ทุกอย่างพาไปและสุดท้ายรันกับชินอิจิก็ได้ตกลงคบกันแล้วอย่างเป็นทางการค่ะ

และนี่นะคะก็เป็นตอนที่โคนันหรือคุโด้ ชินอิจิ เกิดอาการหึงหวงสาวรัน หากตกหล่นหรือพลาดตอนไหนไปก็สามารถทักท้วงเข้ามาได้นะคะ หวังว่าจะถูกใจหลายๆคนนะคะใครที่ขี้เกียจอ่านสามารถคลิกดูได้ที่นี่หรือดูคลิปด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

error: Content is protected !!