ประวัติ คุณครูโคบายาชิ สึมิโกะ

ประวัติ โคบายาชิ สึมิโกะ จากโคนัน

โคบายาชิ สึมิโกะ เป็นครูโรงเรียนประถมเทตัน และหน้าเหมือนผู้หมวดซาโต้มาก แต่นิสัยต่างกัน เราจะมาทำความรู้จักคุณครูผู้กุมหัวใจของสารวัตร ชิราโทริ มาตั้งแต่เด็กๆ กันค่ะ

คุณครูโคบายาชิ สึมิโกะ

ภูมิหลัง

คุณครูโคบายาชิ สึมิโกะ ปรากฏตัวครั้งแรกใน โคนันปี 3 ตอนที่ 118 ชื่อตอนว่า  7 เรื่องประหลาดของโรงเรียนประถมเทย์ตัน  เธอเป็นคนที่อ่อนโยนและรักเด็กมาก แต่ในแรกๆที่เธอปรากฏตัว เธอต้องทำเป็นคนเย็นชาและเข้มงวด

ในสมัยเด็กเธอเคยเจอกับเด็กผู้ชายคนหนึ่งที่ช่วยเธอจากคนที่ขโมยหนังสือในร้านหนังสือ หลังจากจบคดีนั้น เธอก็ไปซื้อน้ำแล้วใช้ซองใส่หลอดดูดน้ำทำเป็นรูปดอกซากุระยื่นให้กับเด็กผู้ชายคนนั้น โดยที่เธอไม่รู้เลยว่า เหตุการณ์ในครั้งนั้นทำให้เด็กผู้ชายคนนั้นตามหาและรอคอยที่จะพบเธอเสมอมา

บุคลิกและนิสัย

คุณครูโคบายาชิ เป็นคนที่อ่อนโยนและจิตใจดี เธอมีความรักและเมตตาต่อเด็กๆ อีกทั้งเธอยังค่อนข้างขี้อายและอ่อนไหว เธอมีหน้าตาคล้ายผู้หมวดซาโต้ มาก มากจนคนรู้จักและสนิทสนมกับผู้หมวดซาโต้ อย่างคุณยูมิ ยังทักผิด แต่อุปนิสัยเธอต่างจากหมวดซาโต้อย่างสิ้นเชิง เหมือนคนหนึ่งแข็งแกร่ง กล้าหาญแต่อีกคนอ่อนโยนและอ่อนแอ

ความรัก

คุณครูโคบายาชิ เป็นรักแรกของ สารวัตรชิราโทริ เนื่องจาก ในสมัยเด็กเธอเคยไปที่ร้านหนังสือแล้วเห็นว่ามีคนขโมยหนังสือ เธอจึงตะโกนบอกคนอื่นๆ แต่หัวขโมยกลับปฏิเสธและผลักเธอ จนสารวัตรชิราโทริ ในสมัยนั้นก็มาที่ร้านหนังสือนั่นด้วย สารวัตรชิราโทริ พูดถึงกฎหมายและบอกว่าเขาก็เห็นคนพวกนั้นทำเช่นกัน ทำให้หัวขโมยคืนหนังสือ ขอโทษและวิ่งหนีไป

จากนั้นเธอก็ได้เดินไปซื้อน้ำแล้วใช้ซองใส่หลอดมาตัดเป็นรูปดอกซากุระแล้วสวมมันไว้ที่ปากแก้วจากนั้นก็ยื่นให้กับสารวัตรชิราโทริ หลังจากนั้นพวกเขาทั้งสองคนก็ไม่ได้พบกันอีก  ฝ่ายสารวัตรชิราโทริ ที่เจอหมวดซาโต้ เลยโมเมว่า หมวดซาโต้ก็คือเด็กผู้หญิงที่เขาเจอสมัยเด็กเพราะมีหน้าตาเหมือนกัน

แต่เขาก็แปลกใจที่ดูเหมือนนิสัยจะไม่เหมือนกันเลย จนเขาได้มาเจอกับคุณครูโคบายาชิ นั่นทำให้เขารู้แล้วว่า เธอก็คือเด็กผู้หญิงในสมัยเด็กที่เขาตามหามาอยู่ตลอด  หลังจากนั้นสารวัตรชิราโทริ ก็เทียวไล้เทียวขื่อ ตามจีบจนได้คบกันและรักกันในที่สุด ความรักของคู่นี้ถือเป็นคู่ที่น่าอิจฉาอีกคู่หนึ่งเลยทีเดียวค่ะ เนื่องจากสารวัตรชิราโทริเป็นคนโรแมนติก เหมาะกับคุณครูใจดีที่อ่อนโยนเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

error: Content is protected !!