ประวัติ มิอิเกะ นาเอโกะ จากโคนัน

ประวัติ มิอิเกะ นาเอโกะ จากโคนัน

มิอิเกะ นาเอโกะ สาวสวยประจำแผนกจราจรของกองบัญชาการตำรวจนครบาลโตเกียว เธอเป็นคนรักของผู้หมวดชิบะ และเราจะมาดูประวัติของเธอแบบละเอียดกันค่ะ

มิอิเกะ นาเอโกะ

เพศ –หญิง

อายุ -24

อาชีพ – เจ้าหน้าที่สายตรวจของกรมตำรวจนครบาลโตเกียว

คนที่ชอบ –ผู้หมวดชิบะ คาสึโนบุ

ประวัติมิอิเกะ นาเอโกะ

มิอิเกะ นาเอโกะ ปรากฏตัวครั้งแรกใน โคนัน ปี 14 ตอนที่ 675 วิดีโอเล็ทเตอร์แห่งรักแรก

 เธอเป็นเพื่อนในสมัยเด็กของผู้หมวดชิบะ ซึ่งคู่นี้ก็เป็นอีกหนึ่งคู่รักในโคนันที่รักกันมาตั้งแต่เด็กๆ

โดยทั้งชิบะ และ นาเอโกะ เคยเรียนอยู่ที่โรงเรียนประถมเทตันด้วยกัน แถมพวกเขาทั้งสองคนยังเคยอยู่ชมรมกระจายเสียงและได้จัดทำหนังสั้นขึ้นมาอีกด้วย

แต่หลังจากที่ชิบะสารภาพรักกับนาเอโกะ เธอก็ได้ย้ายโรงเรียนไปกะทันหัน แต่ก็ได้เขียนคำตอบของความรู้สึกที่มีต่อชิบะเอาไว้แล้วในเทปวิดีโอ ซึ่งกว่าผู้หมวดชิบะจะได้รู้คำตอบของความรู้สึกเธอก็ผ่านมานานหลายปีเลยล่ะค่ะ

มิอิเกะ นาเอโกะ ตอนเด็ก

บุคลิกและนิสัยของ มิอิเกะ นาเอโกะ

มิอิเกะ นาเอโกะ เป็นหญิงสาวสวย น่ารัก เป็นลูกคนสุดท้องของครอบครัวทำให้ครอบครัวมักจะตามใจและเอาใจเธอเสมอ แต่เธอแต่กลับเป็นคนที่มีนิสัยขี้อาย แต่น่ารัก นิสัยดี และทุ่มเทให้กับการทำงานอย่างหนัก

แถมเธอเป็นคนที่มีความรักที่แน่วแน่ และเมื่อตอนที่เจอกับหมวดชิบะ เธอก็จะอายและหน้าแดงอยู่เสมอ และคอยลุ้นอยู่ตลอดว่าเมื่อไรที่หมวดชิบะ จะจำเธอได้สักที

รวมตอนรักของ หมวดชิบะ กับ มิอิเกะ นาโอโกะ

สำหรับแฟน ๆ ของคู่นี้ที่อยากดูเรื่องราวความรักของคนทั้งคู่ สามารถตามไปดูได้ในตอนเหล่านี้ค่ะ

  • โคนันปี 14 ตอนที่ 675 จดหมายวิดีโอแห่งรักแรก ตอนนี้เป็นตอนเปิดตัวของมิอิเกะ นาเอโกะ คนรักของหมวดชิบะ ซึ่งเป็นเรื่องราวเมื่อ 13 ปีก่อนตอนที่เขายังเรียนอยู่ชั้นป.6 เขาได้ส่งจดหมายรักให้กับมิอิเกะ และเธอก็ได้ให้คำตอบของเธอไว้บนม้วนวิดีโอที่พวกเขาอัดละครสั้นกันและเขาก็ได้อ่านคำตอบนั้นเมื่อเวลาผ่านมาแล้ว 13 ปี
  • ต่อมาใน โคนันปี 14 ตอนที่ 711 -712 การสืบสวนร่วมกันของรักครั้งแรก เป็นตอนที่ชิบะ กับนาเอโกะได้เข้ามาช่วยกันสืบคดีที่เกิดขึ้น ซึ่งมีหลายครั้งที่หมวดชิบะคลับคล้ายคลับคราว่าเธอคล้ายกับมิอิเกะเพื่อนสมัยเด็กของเขามาก แต่เขาก็คิดว่าคงจะไม่ใช่
  • โคนันปี 16 ตอนที่ 783-784 เพื่อนบ้านข้างที่เกิดเหตุคือแฟนเก่า คราวนี้ชิบะได้ไปเจอกับ แม่บ้าน โยเนะฮาระ สึกุราโกะที่เป็นเพื่อนรุ่นน้องอีกคนหนึ่งของเขา ซึ่งเขาก็กำลังจะถามแม่บ้านสึกุราโกะว่าจำมิอิเกะได้ไหม แต่ก็ยังไม่ทันที่จะถามเขาก็ถูกสารวัตรเมงูเระเรียกตัวไปเสียก่อน ซึ่งตอนนี้มิอิเกะก็เสียใจที่ชิบะจำสึกุราโกะได้ แต่จำเธอไม่ได้
  • มาต่อกันที่โคนัน ปี18 ตอนที่ 902-903 คดี UFO ของหมวดชิบะ ตอนนี้แหละค่ะที่มิอิเกะได้ยินตำรวจสาวสองคนพูดถึงรูปร่างและน้ำหนักของหมวดชิบะและเป็นตอนที่เราจะได้เห็นหมวดชิบะผอม ซึ่งคำพูดพวกนั้นทำให้มิอิเกะโกรธมาก เธอจึงได้ส่งตารางการลดน้ำหนักให้ชิบะ ซึ่งเขาเองก็ทำตามอย่างเคร่งครัดจนน้ำหนักลดและกลายมาเป็นหนุ่มหล่อ จนสาวๆที่เคยพูดจาว่าร้ายเขาหันมาสนใจในตัวเขา มิอิเกะเห็นว่าท่าจะไม่ดีเธอจึงส่งช็อกโกแลตแสนอร่อยจำนวนมากไปให้เขาจนเขากลับมาอ้วนตามเดิม
  • และในโคนัน ปี 20 ตอนที่ 1028 “เป้าหมายคือกรมตำรวจนครบาลแผนกจราจร เป็นคดีที่เกิดขึ้นกับตำรวจสาวแผนกจราจร และมิอิเกะก็ถูกคนร้ายจับตัวไป ซึ่งเธอก็ได้โทรหาหมวดชิบะ จนหมวดชิบะกับโคนันตามมาช่วยเธอเอาไว้ได้ จังหวะหนึ่งที่ชิบะกำลังจะถูกกับดักที่คนร้ายทำเอาไว้เล่นงาน มิอิเกะก็เอาตัวเองกระโดดเข้าไปขวางจนได้รับบาดเจ็บซึ่งหมวดชิบะก็ได้แบกเธอขึ้นหลังและพาไปส่งโรงพยาบาลโดยริมถนนนั้นเองเขาก็ได้รู้ว่าเธอคือมิอิเกะ นาเอโกะ เพื่อนสมัยเด็กและคนที่เขาชอบและเธอก็ชอบเขามาโดยตลอดค่ะ

มิอิเกะ นาเอโกะ นับได้ว่าเป็นตัวละครหนึ่งที่ปรากฏตัวออกมาไม่นาน แต่แฟนๆก็รักและให้การต้อนรับเธออย่างดี ที่สำคัญเธอเองก็เป็นหนึ่งในตัวสร้างสีสันให้กรมตำรวจจราจรได้ดีอีกด้วย เรามาลุ้นความรักที่กำลังสุกงอมของผู้หมวดผู้เถรตรงอย่างหมวดชิบะ กับสาวสวยน่ารักที่มั่นคงในความรักอย่าง นาเอโกะกันต่อไปด้วยนะคะ

คลิปประวัติ มิอิเกะ นาเอโกะ

error: Content is protected !!