รวมตอนสารภาพความรู้สึกที่ล้มเหลวของเฮย์จิ และ คาสึฮะ

รวมตอนสารภาพรักที่ล้มเหลวของเฮย์จิ และ คาสึฮะ

ฮัตโตริ เฮย์จิ กับโทยามะ คาสึฮะ แฟนๆการ์ตูนอย่างเราจะรู้ดีว่า ทั้งคู่ต่างก็ใจตรงกัน แต่พวกเขาทั้งสองยังไม่เคยเผยความรู้สึกของตนให้อีกฝ่ายได้รู้เลย ไม่ใช่ว่าไม่อยากพูดนะคะ แต่ว่าเวลาจะพูดทีไรก็มีอะไรบางอย่างมาขัดขวางอยู่ตลอด และวันนี้แหละค่ะ แอดมินจะมารวบรวมตอนที่ว่าทั้งสองคนคิดจะบอกความรู้สึกให้อีกฝ่ายรู้แต่พลาดนั้น เรามาดูกันดีกว่าว่าพลาดตอนไหนบ้างค่ะ

สารบัญ ซ่อน
1 รวมตอนสารภาพล้มเหลว

รวมตอนสารภาพล้มเหลว

1.โคนันปี 4 ตอนที่ 152 คดีฆาตกรรมห้องปิดตายในคืนก่อนแต่งงาน

เป็นตอนที่คาสึฮะขเม่นรันที่รันใส่เสื้อเหมือนเฮย์จิหลายครั้ง คราวนี้จึงถูกรันจับให้ใส่เหมือนกันบ้าง ซึ่งเฮย์จิก็บอกว่าดีเหมือนกัน  แต่แทนที่เขาจะบอกความรู้สึกออกไปกลับเฉไฉว่าเป็นเหมือนพี่กับน้องกันไปซะได้

2.โคนันปี 7 ตอนที่ 349 ฮัตโตริ เฮย์จิ เข้าตาจน 

คราวนี้เป็นตอนที่เฮย์จิกับคาสึฮะถูกคนร้ายจับตัวเอาไว้ เฮย์จิพยายามถ่วงเวลาซึ่งเขาก็บอกกับคาสึฮะว่า ถ้าหลุดรอดออกไปได้จะขอบอกความในใจ ซึ่งคาสึฮะก็รอฟัง แต่พอหลุดไปได้เฮย์จิก็เฉไฉตามสไตล์อีกเช่นเคยค่ะ

3.โคนันปี 9 ตอนที่ 442 ข้อสันนิษฐานมายากลของโคนันและเฮจิ

ตอนนี้เฮย์จิ รู้สึกหึงคาสึฮะที่ไปเกาะแกะผู้ชายอื่น เลยเผลอพูดกับโคนันไปซึ่งโคนันก็เอามาถามเฮย์จิเสียงดัง ซึ่งเฮย์จิก็บอกไปว่า ที่ไม่พอใจเพราะ คาสึฮะเหมือนเป็นลูกน้องของเขา และพอลูกน้องของตัวเองไปชื่นชมคนอื่น เขาเลยรู้สึกหงุดหงิด ซึ่งตอนนี้ รันก็ยังได้ส่งเมลไปหาชินอิจิ ถามชินอิจิ ด้วยว่า ชินอิจิ คงไม่เห็นว่ารันเป็นลูกน้องของเขาใช่ไหมด้วย

4.โคนันปี 12 ตอนที่ 566 ฟุรินคะซัน ศึกตัดสินระหว่างเงาและสายฟ้า

คราวนี้มาถึงคราวของคาสึฮะจังกันบ้าง เรื่องมันก็เกิดขึ้นหลังจากที่คาสึฮะกับรันรู้เรื่องยุทธการความรักฟุรันคะซัน และเห็นหมวดยูอิ เผยความในใจให้สารวัตรยามาโตะ คันสึเกะได้รู้ สองสาวเลยจะเอาบ้าง แต่พอถึงเวลาเข้าจริงกลับพูดไม่ออก ปล่อยให้สองหนุ่ม โคนันและเฮย์จิ ยืนงงเป็นไก่ตาแตกเลยล่ะค่ะ

5.โคนันปี 13 ตอนที่ 625 เครื่องรางแห่งความอายที่หายไป

ก็คือตอนที่เฮย์จิได้เปิดถุงเครื่องรางของคาสึฮะ และได้เห็นรูปตัวเองที่ถูกเติมหน้าจากหนุ่มอีกคนที่แอบชอบคาสึฮะอยู่ ซึ่งตอนนี้ถ้าเฮย์จิ ฉลาดในเรื่องนี้อีกสักหน่อยก็น่าจะรู้ใจคาสึฮะได้ไม่ยากแล้วแท้ๆ

6.โคนันปี 14 ตอนที่ 707 ยาพิษและดีไซน์ลวงตา

เป็นตอนที่คาสึฮะจะสารภาพรักกับเฮย์จิ เพราะได้ยินจากรันว่าชินอิจิ สารภาพรักกับรันที่ลอนดอน คาสึฮะจึงคิดจะสารภาพบ้าง แต่เฮย์จิฟังยังไม่ทันจบก็รีบวิ่งไปหาโคนันเพื่อที่จะแซวเรื่องที่เขาสารภาพรักกับรันโดยไม่ทันฟังคำที่คาสึฮะพูดจนจบนั่นเองค่ะ

7.โคนันปี 16 ตอนที่ 817 โคนันกับเฮย์จิ รหัสแห่งรัก

ตอนนี้เฮย์จิเข้าใจผิดคิดว่าคาสึฮะนัดพบกับพ่อค้ายาและพอมีคนพาตัวคาสึฮะออกไป เฮย์จิก็ตะโกนดังลั่นว่า จะทำอะไรคาสึฮะของฉัน ซึ่งหลังจากจบเรื่อง คาสึฮะมาถาม แต่เฮย์จิปฏิเสธว่าไม่ได้พูด ซึ่งคำพูดนั้นถูกโคนันอัดไว้ให้เรียบร้อยแล้ว

8.โคนัน ปี17 ตอนที่ 863-864 ที่พักของคะไมทาจิ

ตอนนี้โคนันพูดแซวแกมขู่นิดๆโดยใช้เสียงของเฮย์จิที่บันทึกเอาไว้มาเปิดให้เฮย์จิฟัง ส่วนคาสึฮะเองก็เล่าให้รันฟังเรื่องคำที่ได้ยินจากเฮย์จิ  สุดท้ายรันก็เอาเรื่องนี้มาถามเฮย์จิโตยตรง แต่ก็ถูกเฮย์จิพูดกลบเกลื่อนเอาตัวรอดอีกตามเคย  แต่ที่พีคที่สุดคือ คำพูดนั้นถูกไฮบาระตั้งเป็นเสียงริงโทนซะด้วย

9.โคนัน ปี18 ตอนที่ 885-887 บ้านพักตากอากาศที่ถูกล้อมด้วยซอมบี้

ตอนนี้เป็นอีกตอนที่เฮย์จิพยายามจะสารภาพรักกับคาสึฮะ แต่สุดท้ายก็ถูกซอมบี้โผล่เข้ามาทำลายบรรยากาศและแผนการสารภาพรักก็ล่มอีกตามเคยค่ะ

10.โคนัน ปี18 ตอนที่ 927-929  ตำนานนูเอะของโคนันกับเฮจิ

ตอนนี้เฮย์จิวางแผนจะสารภาพรักกับคาสึฮะต่อหน้าทะเลสาบที่สวยงามในช่วงพระอาทิตย์ขึ้น เพราะเฮย์จิต้องการให้สถานที่สารภาพรักของเขาไม่แพ้หน้าหอนาฬิกาบิ๊กเบนในลอนดอนของชินอิจิกับรัน  แต่แผนการสารภาพก็ล้มเหลวอีกครั้งเพราะถูกกองกำลังป้องกันตนเองมาขวางเอาไว้ แหม  อุปสรรคเยอะจริงๆเลยนะคะคู่นี้

11.โคนันปี 19 ตอนที่ 971-972 การแข่งขันเคนโด้แห่งความรักและการหักล้าง

เฮย์จิตั้งใจว่าหลังจากชนะการแข่งเคนโด้แล้วจะสารภาพรักกับคาสึฮะ แต่สุดท้ายก็ต้องชวดเพราะมัวแต่ช่วยกันไขคดีและมาไม่ทันการแข่งขันนั่นเองค่ะ นี่ขนาดสาวรันช่วยอย่างเต็มที่แล้วเชียวนะคะ ก็คนมะจะชวดอ่ะเนอะ

12.โคนัน เล่ม 96 ไฟล์ 1021 ของของคนตาย

คราวนี้เฮย์จิตั้งใจจะจูบคาสึฮะให้ได้ แต่ก็เกือบที่จะจูบผิดตัว เพราะเวลานั้นจอมโจรคิดปลอมตัวมาเป็นคาสึฮะ ซึ่งตอนนี้คิดร้อนๆหนาวๆเลยล่ะค่ะ

13.โคนัน เล่ม 98 ไฟล์ 1042 หมูกระทะแห่งความทรงจำ

คราวนี้เฮย์จิ ตั้งใจจะสารภาพรักกับคาสึฮะตรงจุดชมวิวของท่าเรือแต่ก็ถูกโมมิจิมาขัดขวางเอาไว้ได้

14.โคนัน เดอะมูฟวี่ 7 ตอน คดีฆาตกรรมแห่งเมืองปริศนา

ตอนนี้เฮย์จิดั้นด้นตามหาเด็กผู้หญิงที่เป็นรักแรกของเขา สุดท้ายก็ได้พบและเธอก็อยู่ข้างๆเฮย์จิตลอด ซึ่งคาสึฮะก็ถามว่าเจอคนรักคนแรกแล้วเหรอ เฮย์จิก็พูดว่าไม่มีทางบอกเธอเด็ดขาด

15.ในโคนัน เดอะมูฟวี่ 21: ปริศนาเพลงกลอนซ่อนรัก

จะเป็นตอนที่เราได้เห็นมุมหวานๆของทั้งคู่เยอะแถมเฮย์จอยังบอกกับคาสึฮะด้วยว่า เขามีเรื่องอยากบอก ซึ่งจนกว่าจะได้บอกห้ามตายอย่างเด็ดขาด แต่พอรอมาแล้วเฮย์จิก็เฉไฉไม่บอกตามเดิมค่ะ

สรุป : ความรักของทั้งคู่คงต้องลุ้นกันต่อไป

 ถือว่าคู่นี้ตอนที่ตั้งใจจะสารภาพรักต่อกันนี่ถือว่ามีอุปสรรคที่มาขัดขวางเยอะมาก เวลาไม่มีอุปสรรค เฮย์จิก็ทำตัวมีอุปสรรคเสียเอง แอดก็ยังลุ้นๆอยู่เหมือนกันว่าเมื่อไรเขาทั้งสองจะได้สารภาพความในใจต่อกันได้สำเร็จสักที  หากตกหล่นตอนไหนไปก็สามารถทักท้วงกันเข้ามาได้นะคะ ยังไงก็อย่าลืมตามเข้าไปดูนะคะแอดมินแยกลิ้งไว้ให้แล้ว ท้ายนี้ก็อย่าลืมคอยติดตามเป็นกำลังใจให้แอดมินต่อไปด้วย หากใครที่ขี้เกียจอ่านสามารถดูคลิปได้ที่นี่หรือกดดูคลิปด้านล่างได้เลยค่ะ

error: Content is protected !!