โคนันคืนร่างเดิมเป็น ชินอิจิ

โคนันคืนร่างเดิมเป็นคุโด้ ชินอิจิ ตอนไหนบ้าง

โคนันคืนร่างเดิมเป็นคุโด้ ชินอิจิ ตอนไหนบ้าง ใครอยากรู้ไปดูกันค่ะ

สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาวจีโซน แฟนตัวยงคนรักโคนัน เพื่อนๆหลายคนที่อยากย้อนไปดูเรื่องราวในตอนที่โคนัน คืนร่างเดิมเป็นคุโด้ ชินอิจิ วันนี้แอดมินจึงมารวบรวมตอนที่โคนันของเรา สามารถคืนร่างเดิมได้ เราไปดูกันดีกว่าค่ะ ว่าหลังจากที่เขาตัวหดเล็กลงไปแล้วจะมีตอนไหนบ้างที่เขาได้คืนร่างเดิม  เผื่อเพื่อนๆจะได้ไปหาย้อนดูได้อย่างง่ายๆค่ะ

ตอนแรกของการคืนร่าง

ก็คือ โคนัน ปี 2 ตอนที่ 49 คดีฆาตกรรมนักการทูต การคืนร่างเดิมคราวนี้เป็นการคืนร่างแบบบังเอิญมาก เพราะโคนันเป็นหวัด ฮัตโตริ จึงเอาเหล้าจีนไป๋กัลป์มาให้โคนันดื่มแก้หวัด แต่การดื่มเหล่านี้ทำให้โคนันกลับคืนร่างเดิมได้ซะงั้น ซึ่งหลังจากร่างหดเป็นโคนันแล้ว ตอนท้ายๆจะได้เห็นโคนันแอบเอาเหล้าไปดื่มเองด้วยค่ะ

ครั้งที่ 2 ของการคืนร่าง

ก็คือ โคนัน ปี 5 ตอนที่ 206-208 การคืนชีพที่เดิมพันด้วยชีวิต การคืนร่างคราวนี้เป็นการคืนร่างครั้งแรกด้วยยาแก้พิษ APTX 4869 ที่ไฮบาระ ทำขึ้นมา ถือว่าเป็นผลลัพธ์ที่น่าพอใจมากเลยล่ะค่ะ ซึ่งตอนนี้เราจะได้เห็นความร่วมมือร่วมใจกันของโคนันกับไฮบาระ แถมยังได้เห็นความรักเพื่อนของเฮย์จิ ที่อุตส่าห์ปลอมตัวมาเป็นคุโด้ ชินอิจิ ที่ทุกคนต่างงงเป็นไก่ตาแตกเลยทีเดียวค่ะ

ครั้งที่ 3 คือ

โคนันปี 12 ตอนที่ 571-575  ตอนนี้โคนันก็คืนร่างเดิมโดยบังเอิญเนื่องจากเขาเป็นหวัดแล้ว ดร.อากาสะ หยิบยาผิดไปให้ ซึ่งแทนที่จะหยิบยาแก้หวัด ดันเป็นหยิบยาแก้พิษ APTX 4869ให้แทนค่ะซึ่งหลังจากคืนร่างแล้ว เขายังได้แต่งตัวเป็นเทพเจ้าชิระ ออกมาไขคดีอีกด้วย

ครั้งที่ 4

โคนันปี 14 ตอนที่ 667-672 คัมภีร์ของโฮล์ม เป็นตอนที่โคนันอยากไปเที่ยวอังกฤษจึงขอยาแก้พิษจากไฮบาระแล้วคืนร่างเดิม ซึ่งในตอนนี้ยังได้ไปสารภาพรักกับรันที่หน้าหอนาฬิกาบิ๊กเบนอีกด้วย

ครั้งที่ 5

โคนันเดอะมูฟวี่ 7 คดีฆาตกรรมแห่งเมืองปริศนา ตอนนี้ก็คืนร่างเดิมด้วยการใช้ยาแต่เป็นยาที่ทำให้เป็นหวัดอย่างหนักบวกกับกินเหล้าจีนไป๋กัลอีกครั้งเพื่อคืนร่างเดิม และปลอมตัวเป็นเฮย์จิเข้าไปช่วยคาสึฮะ

ครั้งที่ 6

โคนันปี 20 ตอนที่ 982-985 ทัศนศึกษาสีแดง การคืนร่างครั้งนี้ก็มาจากการใช้ยาแก้พิษ APTX 4869ที่ขอมาจากไฮบาระ ซึ่งก่อนที่โคนันจะได้ยามาในครั้งนี้ เขาต้องทุ่มเทแรงกายและแรงใจอย่างหนักเพื่อเอาใจไฮบาระ เพื่อขอยานี้มา

ด้วยการตามไล่ล่าหาตุ๊กงาฮิโงของไฮบาระที่ทำตกหายอย่างเอาเป็นเอาตายเลยทีเดียวค่ะแถมคืนร่างคราวนี้เขายังได้รับข่าวดีคือ สาวรันได้ตอบรับคำสารภาพรักของเขาและทั้งสองคนก็ตกลงคบกันแล้ว อย่างเป็นทางการอีกด้วยค่ะ

สรุป โคนันคืนร่างเดิมไปแล้ว 6 ครั้ง

และทั้งหมดนี้ก็เป็นตอนที่โคนันของเราได้กลับคืนร่างเดิมหลังจากที่โดนยาพิษAPTX 4869 จนตัวหดเล็กลงค่ะ ใครอยากดูตอนไหนก็ไปหาย้อนดุได้นะคะ

error: Content is protected !!