ประวัติ ดาเตะ วาตารุ

ประวัติ ดาเตะ วาตารุ
ประวัติตัวละคร

ดาเตะ วาตารุ เป็นหนึ่งใน 5 ของแก๊งตำรวจเพื่อนสนิทของฟุรุยะ เรย์  แต่ปัจจุบันได้เสียชีวิตไปแล้ว

ดาเตะ วาตารุ

  • เพศ-ชาย
  • ตายตอนอายุ  28 ปี
  • คนรัก -นาตาลี คุรุมะ

ประวัติ

ดาเตะ วาตารุ ตอนที่ยังมีชีวิตอยู่เขาทำงานเป็นตำรวจประจำอยู่ที่สถานีตำรวจนครบาลโตเกียวและเป็นพี่เลี้ยงสอนงานตำรวจให้กับผู้หมวด ทาคางิ วาตารุด้วย ซึ่งตอนที่เขาเป็นพี่เลี้ยงสอนงานตำรวจนั้นพวกเขาทั้งสองคนถูกเรียกว่า สองพี่น้องวาตารุเลยทีเดียว

ความรัก

ดาเตะ วาตารุ รักอยู่กับ นาตาลี คุรุมะ เธอทำงานเป็นครูสอนภาษาอังกฤษ ซึ่งเมื่อ 1 ปีก่อนเขาเสียชีวิตเพราะอุบัติเหตุทางรถยนต์จังหวะที่เขาทำสมุดพกหล่นและกำลังจะก้มเก็บเลยถูกรถที่คนขับหลับในมาชนเข้า

บุคลิก

ดาเตะ วาตารุ เป็นนายตำรวจกล้ามใหญ่ตัวล่ำๆและมักจะคาบไม้จิ้มฟันเอาไว้เสมอ ที่ถึงแม้ว่าอายุจะเทียบเท่ากันกับเพื่อนๆร่วมกลุ่มอีก 4 คนแต่เขาดูหน้าแก่กว่าเพื่อนๆแต่ถึงใบหน้าจะแก่กว่าเพื่อนแต่สมัยเป็นนักเรียนที่โรงเรียนตำรวจเขาก็มีความเก่งเป็นอันดับที่สองของรุ่นรองจากฟุรุยะ เรย์อีกด้วย

ความหลัง

สำหรับเรื่องราวส่วนตัวของเขามีออกมาให้เรารู้กันแค่นิดเดียวเท่านั้น ก็คือ เขากับผู้หมวดทาคางิไปเฝ้าจับตาดูคนร้ายด้วยกันแต่ก่อนที่จะกลับบ้าน เขาดึงสมุดพกของตัวเองออกมาเพื่อจะบอกทาคางิถึงเรื่องแหวนที่เขาจะเอาไปให้กับแฟนของเขา แต่บังเอิญทำสมุดนั้นหล่นพอก้มเก็บจึงถูกรถชน

ซึ่งก่อนตายเขาได้ฝากให้ทาคางิจัดการเอาแหวนนั้นให้กับแฟนเขาด้วย ซึ่งแฟนของเขาเองหลังจากที่เขาตายแฟนเขาก็เสียใจมากและได้ผูกคอตายตามไปด้วยเช่นกันใครที่อยากรู้เรื่องราวของหมวดดาเตะนะคะ สามารถไปย้อนดูได้ใน โคนัน ปี 15 ตอนที่ 733-735 การ ถ่ายทอดความรักที่เดิมพันด้วยชีวิต

โดยหนึ่งปีหลังจากผู้หมวดดาเตะ วาตารุ เสียชีวิตไปหมวดซาโต้ก็ไปค้นเจอพัสดุในล็อกเกอร์ของคุณดาเตะที่จ่าหน้าถึงสารวัตรโมโรฟุชิทากาอากิ ที่ส่งมาจากฟุรุยะ ข้างในเป็นโทรศัพท์มือถือที่มีรูตรงกลาง ใช่ค่ะ มันก็คือโทรศัพย์ของ โมโรฟุชิ ฮิโรมิสึ น้องชายของสารวัตรโมโรฟุชิ ทากาอากิ หรือโค๊ดเนมในองค์กรก็คือ สก๊อตนั่นเองค่ะ ดูเรื่องราวที่น่าสนใจในโคนันอื่นๆที่นี่

ประวัติ เอโนโมโตะ อาสึสะ พนักงานร้านปัวโรต์คนสวยจากโคนัน
ประวัติตัวละคร
ประวัติ เอโนโมโตะ อาสึสะ พนักงานร้านปัวโรต์คนสวยจากโคนัน

เอโนโมโตะ อาสึสะ เป็นพนักงานประจำร้านปัวโรต์ที่ยู่ …

ประวัติ มิยาโนะ ชิโฮ ก่อนที่จะมาเป็นไฮบาระไอ
ประวัติตัวละคร
ประวัติ มิยาโนะ ชิโฮ ก่อนที่จะมาเป็นไฮบาระไอ

ก่อนหน้านี้นานแล้วแอดมินเคยทำประวัติของไฮบาระ ไอ ข …

นากาโมริ อาโอโกะ พร้อมประวัติส่วนตัว
ประวัติตัวละคร
นากาโมริ อาโอโกะ พร้อมประวัติส่วนตัว

นากาโมริ อาโอโกะเป็นนางเอกในการ์ตูนเรื่องจอมโจรอัจ …

error: Content is protected !!