เฉลยตัวจริงของ RUM เบอร์ 2 องค์กรชุดดำ

เฉลยตัวจริง Rum โคนัน
ไขคำตอบโคนัน

RUM เป็นตัวละครที่ อ.โกโชแกเพิ่งเปิดเผยเอาเมื่อต้นเดือนนี้เองค่ะ ซึ่งถ้าในภาคอนิเมะกว่าจะรู้น่าจะอีกนาน แต่สำหรับภาคมังงะได้เปิดเผยเรื่องตัวจริงของ RUM ออกมาแล้ว ใน Detective conan file.1066 ซึ่งหากใครยังอ่านไม่ถึงแล้วอยากลุ้นด้วยตัวเอง ผ่านบทความนี้ไปได้เลยค่ะ เพราะต่อจากนี้ไปจะเป็นสปอยทั้งสิ้น (เพื่ออรรถรสในการรับชมของตัวท่านเอง)

ตัวจริงของรัมเบอร์2ขององค์กรชุดดำ

ก่อนหน้านี้มีตัวละครที่เป็นผู้ต้องสงสัยเรื่อง รัม โผล่มา 3 ตัวด้วยกัน และแอดมินเองก็เคยทำการวิเคาระห์เอาไว้แล้ว ใครยังไม่เคยอ่านสามารถหาอ่านได้ที่ อัพเดตการตามหาตัวรัม

และในไฟล์ล่าสุด 1066 อ.โกโช แกก็ได้เฉลยออกมาแล้ว ว่า รัม คือใครกันแน่ ซึ่งเขาคนนั้นก็คือ วากิตะ คาเนโนริค่ะ ใครที่อยากรู้ว่าตอนเฉลยนั้นมันส์ยังไงคงต้องรออ่านในมังงะแล้วนะคะ ส่วนใครที่อยากรู้สามารถดูเฉลยได้ในคลิปนี้ค่ะ

คลิปเฉลยตัวจริงของรัม

RUM โคนัน
ไขคำตอบโคนัน
RUM ในโคนัน คือใครกันแน่

RUM คือใคร เรามาลองวิเคราะห์และหาเหตุผลกันดีกว่า ว่าใครกันแน่ คือรัมตัวจริง

ทำไมจอมโจรคิด ถึงกลัวปลา
ไขคำตอบโคนัน
ไขคำตอบ ทำไมจอมโจรคิด ถึงกลัวปลา

การที่จอมโจรคิดกลัวปลา เป็นคำถามที่ค้างคาใจของหลายๆคน และถึงแม้ว่าบางคนจะรู้คำตอบนั้นอยู่แล้วก็ตาม แต่ยังไงวันนี้แอดมินจะมาไขคำตอบให้กับคนที่ยังไม่รู้กันนะคะ ว่า เพราะเหตุใด ทำไมจอมโจรคิดถึงได้กลัวปลามาก

โมริ รัน ร้องไห้ ทำไม
ไขคำตอบโคนัน
โมริ รัน ร้องไห้ ทำไม?

โมริ รัน ร้องไห้ทำไม ? คำถามนี้แฟนๆยอดนักสืบจิ๋วโคนัน คงจะสงสัยกันอยู่ไม่น้อย แต่เราก็ได้เห็นความทรมานของสาวรันที่ต้องรอคอย

error: Content is protected !!