ประวัติ คุโรดะ เฮียวเอะ

ประวัติ คุโรดะ เฮียวเอะ

คุโรดะ เฮียวเอะ หนึ่งใน 3 ผู้ต้องสงสัยว่าจะเป็น RUM เขาคนนี้มีประวัติความเป็นมายังไง เราไปทำความรู้จักเขากันเลยดีกว่าค่ะ

คุโรดะ เฮียวเอะ

  • เพศ -ชาย
  • อายุ 50 ปี
  • สิ่งที่ชอบ-ชาฝรั่ง
  • อาชีพ -ตำรวจหัวหน้ากองสืบสวน 1 จังหวัดนากาโนะ  เดิมเคยเป็นเจ้าหน้าที่จากสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ปัจจุบันดำรงตำแหน่งผู้กำกับการตำรวจนครบาลโตเกียว และอาจเป็นไปได้ว่า เขาคือหัวหน้าของ ฟุรุยะ เรย์ หรืออามุโร่ โทโอรุ อีกด้วย

เรื่องราวของ คุโรดะ เฮียวเอะ

ในอดีตที่ผ่านมา เขาได้กลายเป็นเหยื่อของการเกิดอุบัติเหตุ ซึ่งทำให้เขาอยู่ในอาการโคม่านานถึง 10 ปี อุบัติเหตุนั้นทำให้เขาสูญเสียตาข้างขวาของเขา ผมของเขาจากดำก็ได้กลายเป็นสีขาวเนื่องจากความเครียดของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนั้น 

และดูเหมือนว่าหลังจากเกิดอุบัติเหตุ ทำให้เขากลายเป็นคนอีกคนนึงที่นิสัยต่างจากเดิมอย่างสมบูรณ์แบบ และเขายังได้บอกอีกว่า ความทรงจำบางอย่างของเขาก็ได้หายไป

หลังจากความทรงจำกลับคืนมา คุโรดะได้รับมอบหมายให้มาประจำจังหวัดนางาโนะเป็นครั้งแรก และในคดีแรกของเขาก็ได้มาพบกับโคนัน จากนั้นเขาก็ได้ย้ายมากรมตำรวจนครบาลโตเกียว แทนที่ผู้กำกับ คิโยนางะ มัตสึโมโต้ ที่เลื่อนตำแหน่งไป

เขาได้ให้สมญาโคนันว่า เป็นมันสมองของโคโกโร่นิทรา และดูเหมือนว่าเขาจะเชื่อและไว้วางใจในตัวโคนันมาก

 

บุคลิกภาพ

คุโรดะ เฮียวเอะเป็นคนที่มีหน้าตาน่ากลัวมาก เพราะแผลรอบ ๆ ตาของเขา ทำให้หลายคนที่พบเห็นตกใจ และหนึ่งในนั้นก็คือไฮบาระด้วย แต่ไฮบาระก็ได้พูดกับโคนันว่า เธอไม่ได้รู้สึกถึงออร่าของคนในองค์กรจากคุโรดะ เฮียวเอะ แต่ที่เธอกลัวเขา ก็เพราะว่าหน้าตาของเขาน่ากลัวเท่านั้นเอง

และที่สำคัญที่สุดในตอนนี้คือ มีความเป็นไปได้ว่าเขาเป็น หนึ่งที่รู้เห็นเกี่ยวกับการตายของคดี ฮาเนดะ โคจิ และเขาก็เป็นหนึ่งในผู้ต้องสงสัยว่าอาจจะเป็นรัม (RUM) ซึ่งในข้อสงสัยนี้ก็ยังไม่มีความชัดเจนออกมา

แต่โดยความคิดของแอดมินแล้ว คาดว่า คุโรดะ เฮียวเอะ น่าจะเป็นฝ่ายตำรวจที่ตามไล่ล่าองค์กรชุดดำอยู่เหมือนกัน  อีกอย่างเขาอาจจะเป็นหัวหน้าที่สั่งการฟุรุยะ เรย์โดยตรงอีกด้วย ยังไงความจริงในคดีนี้ เราคงต้องรอดูกันต่อไปค่ะว่าอาจารย์อาโอยาม่าจะเผยออกมาเช่นไรบ้าง 

อัพเดตล่าสุด วันที่ 3 มีนาคม 2566 มีเรื่องราวมาเปิดเผยค่าาา เกี่ยวกับอุบัติเหตุที่ทำให้ผู้กำกับคุโรดะ ต้องนอนโคม่าในโรงพยาบาลตำรวจนานถึง 10 ปี นั่นเป็นเพราะ เขาถูกรถชนตอนไปช่วยอาซากะ บอดี้การ์ดของอแมนด้า ใครที่อยากรุ้เรื่องราวแบบละเอียดมากยิ่งขึ้น สามารถคลิกตามไปอ่านได้ ในบทความใหม่ที่แอดเขียน มีชื่อว่า ประวัติคุณครู วากาสะ รูมิ ใครที่อยากรู้ อย่าลืมตามไปอ่านกันด้วยนะ

 


error: Content is protected !!