ความแตกต่างของอนิเมะกับมังงะในโคนัน

ความแตกต่างของอนิเมะกับมังงะในโคนัน

อย่างที่เพื่อนๆได้เห็นกันอยู่แล้วว่า ในเรื่องยอดนักสืบจิ๋วโคนันฉบับมังงะนั้น อ.โกโช ได้วาดหลายๆรูปมีกางเกงในโผล่ออกมาด้วย แต่ในเดอะซีรีย์นั้นกลับไม่มีโผล่มาเลย คาดได้ว่าอาจติดเรท เนื่องจากเด็กๆเองก็ดูเช่นกัน วันนั้แอดจึงรวบรวมความแตกต่างที่มี (ในเรื่องของกางเกงใน)ว่าโคนันเป้นเล่มกับโคนันเป็นตอนนั้นต่างกันตรงไหนบ้างค่ะ

 

1.โคนันฉบับอะนิเมะ ตอนที่ 87 คดีฆาตกรรมบ้านพักสกี กับ โคนันฉบับมังงะเล่มที่ 14 ตอนแขกคนสุดท้าย เป็นฉากที่รันใช้คาราเต้เตะประตู ในหนังสือการ์ตูนนั้น นั้นสวมกระโปรงและมี กางเกงในโผล่ด้วย ส่วนในอะนิเมะ รันใส่กางเกงค่ะ จะได้ไม่โป๊

2.โคนันฉบับอะนิเมะ ตอนที่ 290 ความจริงของวันวาเลนไทน์ กับ มังงะเล่มที่ 33 Bloody Valentine เป็นฉากรันกับ เคียวโกขุ ใช้คาราเต้จัดการกับคนร้าย จุดโฟกัสจะอยู่ที่รัน ที่สวมกระโปรง ในหนังสือการ์ตูนก็เห้นกางเกงในชัดเจนเลย

3.โคนันฉบับอะนิเมะ ตอนที่ 266 ปริศนาที่ติดอยู่ในร่างแห กับโคนันฉบับมังงะเล่มที่ 33 ตอน สิ่งที่อยู่ในแห  ตอนนี้เป้นฉากของ ไฮบาระ นอนรอเพื่อนๆอยู่ที่โรงแรม และก็เหมือนเดิมในหนังสือการ์ตูนก็ไม่พ้น นอนเปิดก้นเห็นกางเกงในจนได้

4.โคนันฉบับอะนิเมะ ตอนที่ 943 จอมโจรคิดกับกล่องปริศนา และ โคนันฉบับมังงะเล่มที่ 91 ตอน เข้าใกล้ เป็นฉากที่ดคนันยืนมองขาอ่อนรัน ซึ่งในหนังสือการ์ตูนก็มี กางเกงใน โผล่จนได้ แต่ในอะนิเมะ แค่เกือบโผล่แต่ยังไม่โผล่นะจ๊ะ

5.โคนันฉบับอะนิเมะ ตอนที่ 699 คดีบุกยึดสำนักงานนักสืบ และ โคนันฉบับมังงะเล่มที่ 73 ตอน ขอฟังการไขคดีที่สุดยอดหน่อยซิ เป็นฉากต่อสู้ของรันกับเซระที่จะช่วยกันจับตัวคนร้าย แต่คราวนี้เป็นคราวของเซระได้โชว์กางเกงในกับเขาบ้างในโคนันฉบะบหนังสือการ์ตูน

6.โคนันฉบับอะนิเมะ ตอนที่ 701 คดีบุกยึดสำนักงานนักสืบ และ โคนันฉบับมังงะ ตอนที่ 74 ตอน หนังสือที่เปิดอ่านไม่ได้  จากที่ได้เห้นกางเกงในของเซระกันไปแล้ว สาวรันก็ไม่น้อยหน้า ได้โชว์กางเกงในบ้างในตอนนี้ค่ะ

จากที่เห็น ความแตกต่างทั้งหมด จะเห็นได้ว่า เป็นเรื่องของกางเกงใน ไม่รู้เหมือนกันนะคะว่า อ.โกโช แกคิดอะไรอยู่ แต่สำหรับเพื่อนๆที่อยากเห็นความแตกต่างอย่างชัดเจนนั้น สามารถดูได้ที่คลิปนี้เลยค่า และใครที่อยากรู้เรื่องราวต่างๆของโคนัน กดที่นี่เลยจ้า

ถ้าอยากดูโคนัน เนื้อเรื่องหลักๆ ควรจะเริ่มดูตั้งแต่ตอนไหนบ้าง

error: Content is protected !!