ประวัติ อุเอฮาระ ยูอิ

อุเอฮาระ ยูอิ
ประวัติตัวละคร

อุเอฮาระ ยูอิ เป็นตำรวจจังหวัดนางาโนะ เป็นลูกน้องของสารวัตร ยามาโตะ คันสึเกะ เธอเคยลาออกจากการเป็นตำรวจเพื่อไปแต่งงานอยู่พักหนึ่งเพราะคิดว่าสารวัตรยามาโตะเสียชีวิตไปแล้ว แต่พอกลับมาเจอเขาอีกครั้งเธอก็ได้บอกความในใจและกลับมาทำงานและมารักกันเหมือนเดิม และวันนี้แหละค่ะ แอดมินจะมาพาเพื่อนๆไปทำความรู้จักเธอเพิ่มขึ้นกันค่ะ

อุเอฮาระ ยูอิ

  • เพศ-หญิง
  • อายุ-29ปี
  • อาชีพ-ตำรวจจังหวัดนางาโนะ
  • ญาติ –โทราดะ โยชิโร่ (สามีที่เสียชีวิตไปแล้ว)
  • คนรัก-สารวัตร ยามาโตะ คันสึเกะ
  • คนที่ชื่นชอบ – สายตรวจ ไค คุโรโตะ

ปรากฏตัว

อุเอฮาระ ยูอิ ปรากฏตัวครั้งแรกในโคนันปี 12 ตอนที่ 564 ฟุรินคะซัน นักรบชุดเกราะในเขาวงกต ในตอนปรากฏตัวครั้งแรกเอใช้ชื่อว่า โทราดะ ยูอิ ที่ใช้ชื่อนี้เพราะเธอแต่งงานเป็นสะใภ้บ้านโทราดะ แต่พอโทราดะ โยชิโร่ สามีของเธอเสียชีวิต เธอก็ได้กลับมาพบกับคนที่เธอแอบชอบอีกครั้ง

ภูมิหลัง

อุเอฮอาระ ยูอิ รู้จักกับยามาโตะคันสึกะมาตั้งแต่เด็กและเธอก็ชอบเขาตั้งแต่แรก แถมเธอยังชอบเรียกเขาว่า คันจังอีกด้วย ทั้งเธอและยามาโตะ ชื่นชอบสายตรวจไคมาก และตั้งใจเอาไว้ว่าเมื่อโตขึ้นพวกเขาทั้งสองจะเป็นตำรวจเหมือนคุณไคให้ได้

และพอได้เข้ามาเป็นตำรวจ ก็พบว่าสายตรวจไคประสบอุบัติเหตุหายตัวไป ทั้งสองคนจึงได้เข้าร่วมทีมตามหาเขาแต่ไม่พบระหว่างนั้นสารวัตรยามาโตะก็ไล่ล่าคนร้ายและหายตัวไป อุเอฮาระจึงตามหาคุณไคต่อจนพบศพของเขาหลังจากผ่านไปแล้ว1อาทิตย์ด้วยสภาพที่ผอมแห้งเพราะขาดอาหาร

หลังจากพบศพคุณไคแล้วแต่ก็ยังไม่พบสารวัตรยามาโตะ จนหลายคนคิดว่าเขาตายไปแล้ว อุเอฮาระ จึงพยายามสืบสวนเรื่องการตายของสายตรวจไคต่อไป ซึ่งหลังจากนั้นไม่นานเธอก็ลาออกจากการเป็นตำรวจและมาแต่งงานกับโทราดะ โยชิโร่

อุเอฮาระ ปัจจุบัน

และพอโทราดะ โยชิโร่ตายเป็นจังหวะเดียวกันกับที่สารวัตรยามาโตะคันสึเกะ พักฟื้นจนหายดีแล้วและกลับมาทำงานใหม่อีกครั้ง ซึ่งจากคดีนี้ทำให้ โทราดะ ยูอิ ได้เจอกับ ยามาโตะคันสึเกะที่เธอรอเขามานานและคิดว่าเขาตายไปแล้วอีกครั้ง

โดยหลังจากจบคดีนี้โทราดะ ยูอิก็ได้สารภาพความในใจของตนเองกับ ยามาโตะ คันสึเกะ และจากนั้นเธอก็กลับเข้าไปทำงานเป็นตำรวจตามเดิมและเป็นลูกน้องคนสนิทของสารวัตรยามาโตะคันสึเกะอีกด้วย

ประวัติ เอโนโมโตะ อาสึสะ พนักงานร้านปัวโรต์คนสวยจากโคนัน
ประวัติตัวละคร
ประวัติ เอโนโมโตะ อาสึสะ พนักงานร้านปัวโรต์คนสวยจากโคนัน

เอโนโมโตะ อาสึสะ เป็นพนักงานประจำร้านปัวโรต์ที่ยู่ …

ประวัติ มิยาโนะ ชิโฮ ก่อนที่จะมาเป็นไฮบาระไอ
ประวัติตัวละคร
ประวัติ มิยาโนะ ชิโฮ ก่อนที่จะมาเป็นไฮบาระไอ

ก่อนหน้านี้นานแล้วแอดมินเคยทำประวัติของไฮบาระ ไอ ข …

นากาโมริ อาโอโกะ พร้อมประวัติส่วนตัว
ประวัติตัวละคร
นากาโมริ อาโอโกะ พร้อมประวัติส่วนตัว

นากาโมริ อาโอโกะเป็นนางเอกในการ์ตูนเรื่องจอมโจรอัจ …

error: Content is protected !!