โอกิโนะ โยโกะ จากโคนัน พร้อมประวัติความเป็นมา

โอกิโนะ โยโกะ จากโคนัน พร้อมประวัติความเป็นมา

โอกิโนะ โยโกะ เป็นไอดอลดารา นักร้อง นักแสดงคนสวย ขวัญใจของโมริ โคโกโร่ เธอเป็นคนที่ร่าเริงสดใสและนิสัยดีมาก ซึ่งวันนี้เราจะมาทำความรู้จักและล้วงลึกประวัติความเป็นมาของเธอคนนี้กันค่ะ

โอกิโนะ โยโกะ

เพศ-หญิง

อายุ – 22 ปี

ส่วนสูง-163 เซนติเมตร

อาชีพ –นักแสดง นักร้อง

โรงเรียนที่จบ-โรงเรียนมัธยมปลายโคนัน

คนรัก – ฟุจิเอะ อากิโยชิ (ปรากฏตัวออกมาใน โคนันปี 1 ตอนที่ 3 คดีฆาตกรรมในห้องปิดตายของยอดดารา)

ประวัติ โอกิโนะ โยโกะ

โอกิโนะ โยโกะ ปรากฏตัวครั้งแรกใน ปรากฏตัวออกมาใน โคนันปี 1 ตอนที่ 3 คดีฆาตกรรมในห้องปิดตายของยอดดารา ในวัยเด็ก เธอเข้าเรียนที่โรงเรียนมัธยมปลายโคนัน  ซึ่งเป็นโรงเรียนเดียวกันกับที่ ฮิโงเรียวสึเกะจบมาด้วย แต่พวกเขาอยู่คนละรุ่นกัน โดย ฮิโง เรียวสึเกะ เป็นรุ่นพี่ของ โอกิโนะ โยโกะ 1 ปี

โอกิโนะ โยโกะ

ในระหว่างที่โอกิโนะ โยโกะ กำลังเรียนอยู่ที่โรงเรียนนี้เองเธอก็ได้มีโอกาสรู้จักและเริ่มคบกับฟุจิเอะ อากาโยชิ (ปรากฏตัวออกมาใน โคนันปี 1 ตอนที่ 3 คดีฆาตกรรมในห้องปิดตายของยอดดารา) เป็นแฟนและรักกันมาก แต่เมื่อ โอกิโนะ โยโกะ เริ่มเข้าวงการและเป็นไอดอล ทำให้ ฟุจิเอะ อากิโยชิ ตัดสินใจเลิกกับเธอ แต่มาเผยทีหลังว่าอากิโยชิเองยังไม่เคยลืมโอกิโนะ โยโกะ แต่ที่เขาต้องเลิกกับเธอเพราะผู้จัดการส่วนตัวของเธอขอร้องให้พวกเขาเลิกกันเพื่อชื่อเสียงของเธอ

โอกิโนะ โยโกะ กับการเป็นไอดอล

โอกิโนะ โยโกะ เริ่มก้าวเข้าสู่วงการและเป็นไอดอลยอดนิยมในฐานะสมาชิกวง “Earth Ladies” ซึ่งวงนี้เป็นวงดนตรีที่มีสาวๆ สวยๆ 4 คนมารวมตัวกัน ได้แก่

  1. โอกิโนะ โยโกะ
  2. ทาเคโนะ ยูกิ
  3. คุซาโนะ คาโอรุ
  4. โฮชิโนะ เทรุมิ

วง Earth Ladies ถือเป็นวงที่ประสบความสำเร็จพอสมควร แต่หลังจากนั้นพวกเธอทั้งหมดก็ยุบวงและแยกกันไปประกอบอาชีพของตนเอง ส่วนโอกิโนะ โยโกะ ก็ประสบความสำเร็จและโด่งดังเป็นป๊อบไอดอลในวงการนักแสดง

บุคลิกและนิสัยของโอกิโนะ โยโกะ

โอกิโนะ โยโกะ เป็นคนที่ร่าเริง แจ่มใส เจียมเนื้อเจียมตัวและเฟรนลี่มากๆทั้งๆที่เธอเป็นไอดอลชื่อดัง แต่ไม่มีหยิ่งยโสหรือนิสัยไม่ดีเลยสักครั้ง เธอมักจะพูดจาอ่อนน้อมถ่อมตนอยู่เสมอไม่ว่าจะเจอกับใครก็ตาม ซึ่งนี่ก็อาจจะเป็นเหตุผลหนึ่งที่เธอยังคงได้รับความนิยมเสมอมา

เรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆเกี่ยวกับโอกิโนะ โยโกะ

ในโคนันปี 11 ตอนที่ 542 ดำปะทะแดงเดือด ในช่วงต้นๆ เราจะเห็นโอกิโนะ โยดกะ ร้องเพลงในทีวี ซึ่งเพลงนี้ก็คือเพลง Yukidoke no Ano Kawa no Nagare no Yō ni ซึ่งเป็นเพลงปิดของการ์ตูนโคนันในลำดับที่ 29  ที่ขับร้องโดย U-ka saegusa IN db ถือว่าอาจารย์โกโช แกเอาทุกอย่างมารวมกันได้ดีมากๆเลยล่ะค่ะ

error: Content is protected !!