คนที่ชอบชินอิจิ หรือโคนัน

คนที่ชอบชินอิจิหรือโคนัน
เรื่องรัก ๆ ในโคนัน

โคนัน หรือคุโด้ ชินอิจิ ด้วยความเก่งกาจ ฉลาดเฉลียวและหน้าตาที่หล่อเหลา ก็ทำให้สาวๆในเรื่องชอบและสนใจตัวเขาอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว แต่ก็อย่างที่รู้ๆกันค่ะ ว่าไม่ว่าสาวกี่คนที่เข้ามาก็จะมีเพียงคนเดียวเท่านั้นที่อยู่ในใจของเขาเพียงคนเดียวมาโดยตลอด นั่นก้คือ โมริ รัน คนเดียว แต่อย่างไรก้ตาม เรามาดุกันดีกว่า ว่ามีสาวคนไหนบ้าง ที่หลงไหล และชื่นชอบในตัวของโคนัน หรือคุโด้ ชินอิจิ ค่ะ

1.โมริ รัน

สาวคนนี้ ชอบชินอิจิมานานแล้ว แต่ก็ได้เปิดเผยความรู้สึกของตัวเองออกมาให้ชินอิจิได้ฟังแบบตรงๆ ใน โคนันเดอะมูฟวี่ 8 มนตราแห่งรัตติกาลสีเงิน ถึงตอนนี้ เขาทั้งสองคนจะคบกันแล้วแฟนอย่างเป็นทางการแล้วก้ตาม แต่ก็ลืมไม่ได้ว่า การสารภาพรักครั้งแรกของรัน ก็คือตอนนี้นั่นเองค่ะ แต่ว่า คำสารภาพรักของพระเอกน่ะ มีให้เห็นตั้งแต่ โคนันเดอะมูฟวี่ 4 คดีฆาตกรรมนันย์ตามรณะ และมายืนยันอีกครั้ง ใน โคนัน ปี 14 ตอนที่ 672 คัมภีร์ของโฮล์ม (0 คือการเริ่มต้น)

2.โยชิดะ อายูมิ

สาวน้อยคนนี้ชอบโคนัน ตั้ังแต่แรกๆที่เจอกัน ซึ่งในตอนนั้น ทั้งเก็นตะ และมิตสึฮิโกะเองก็ชอบอายูมิด้วยเหมือนกัน ถึงแม้ว่าในตอนนี้ มิตสึฮิโกะจะเปลี่ยนใจมาชอบ ไฮบาระ แต่ก้ยังคงชอบอายูมิจังอยู่ ส่วนเก็นตะเอง ก็เปลี่ยนความรู้สึกกลายเป้นเพื่อนกันแทน แต่อายูมิ ก้ยังคงชอบ โคนันอยู่ไม่คลาย เธอมักจะหึงและกังวลเวลาที่มีคนเข้ามาใกล้โคนันเสมอๆ


3.ไฮบาระ ไอ

สาวสวยคนนี้ เป็นขวัญใจของแอดมินค่ะ ตอนแรกๆเธอหลงไหลและชื่นชอบในตัวของโคนัน แต่ด้วยเธอเห็นว่า โคนันและรัน ไม่มีที่ว่างพอที่คนอื่นจะเข้าไปแทรกได้ อีกทั้งในตอนนี้เธอยังรักและเป็นห่วงรัน ทำให้เธอขยับตัวถอยห่างออกมา เป็นเพื่อนที่ดี และเป็นคู่หูที่ดีของโคนันแทน ซึ่งโคนันเองก็ให้ความเกรงใจเธอเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

4.มิคามิ ชิสึ

สาวน้อยคนนี้ ปรากฏตัวใน โคนันปี 2 ตอนที่ 63 คดีฆาตกรรมเรือผีสิง เป็นเด็กที่ให้โคนันได้จุ๊บแก้วเพื่อบอกข้อมูลที่โคนันอยากรู้

5.สึคุโมะ อายาโนะ

สาวน้อยน่ารักที่ปรากฏตัวใน โคนันปี 3 ตอนที่ 99 เมื่อยอดนักสืบจนมุม กับ คดีฆาตกรรมใหญ่ 2 คดีต่อเนื่อง

6.อิโต เมงูมิ

สาวน้อยจอมแก่นแก้วแต่น่ารักคนนี้ ปรากฏตัวในตอน โคนันปี 3 ตอนที่ 133  คดีฆาตกรรมคณะละครเร่ ในตอนนี้จะเห็นอายูมิ หึงโคนันกันสุดๆเลยล่ะ สนุกค่ะ ต้องติดตามมนะ

7.โฮชิโนะ เทรุมิ

สาวสวยคนนี้เป็นหนึ่งในสมาชิกวง  Earth Lady ของโอกิโนะ โยโกะ ก่อนที่จะแยกย้ายกันไปปรากฏตัวใน โคนันปี 6 ตอนที่ 269 ความลับของเหล่าไอดอล  ที่ตอนท้ายๆของเรื่อง เฉลยไว้ด้วยว่า เธอคือคนที่แอบปลื้มคุโด้ ชินอิจิ จนก๊อปบุคลิกของเขาเอามาแสดงด้วย

8.อุจิดะ อาซามิ

สาวสวยระดับ ดาวโรงเรียน ที่ปรากฏตัวใน โคนันปี 3  ตอนที่ 106 คดีความหลังของคนรักคนแรก เธอคนนี้เคลสารภาพรักกับ คุโด้ ชินอิจิ แต่ถูกปฎิเสธเพราะชินอิจิ บอกเะอว่าเขามีคนที่ชอบอยู่แล้ว


9.เซระ มาสึมิ

สาวมาดทอมบอยที่เก่งด้านการสืบสวนและ จีคุนโด น้องสาวคนเล็กของ อากาอิ ชูอิจิ และ ฮาเนดะ ชูคิจิ ซึ่งเธอกับชินอิจิ เคยพบกันครั้งแรกตอนเด็กๆที่ชายหาด ซึ่งตอนนั้นเธอประทับใจโคนัน ที่สามารถทำให้พี่ชายที่ไม่ยอมยิ้มของเธอยิ้มออกมาได้ และที่สำคัญตอนนี้ เะอต้องการเข้าหาชินอิจิ ในร่างโคนันเพราะอยากได้ยา APTX 4869 เพื่อเอามาให้แม่ของเธอคืนร่างอีกด้วย ประเด็นนี้น่าติดตามมากๆค่ะ

10. เบลม็อท

สาวสวยที่เป็นอัมตะ และไม่แก่ เรื่องนี้ยังคงเป็นความลับที่ยังไม่เฉลยออกมา แต่เธอก็เป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบชินอิจิ และคอยปกป้องอยู่ตลอด

และทั้งหมดนี้ก็คือรายชื่อของสาวๆที่หลงไหล และชื่นชอบ โคนันหรือคุโด้ ชินอิจิ ค่ะ

สาวๆ ที่ชื่นชอบ โคนัน หรือ คุโด้ ชินอิจิ

สาวๆ ที่ชื่นชอบ โคนัน หรือ คุโด้ ชินอิจิ

โพสต์โดย Gzone แฟนตัวยงคนรักโคนัน เมื่อ วันอังคารที่ 1 มกราคม 2019
สาวๆที่ชอบโคนัน หรือ ชินอิจิ
เรื่องรัก ๆ ในโคนัน
คนชอบโคนัน หรือ คุโด้ ชินอิจิ

ชินอิจิ หรือโคนัน ก็เป็นที่ชื่นชอบในหมู่สาวๆเหมือนกันนะ เรามาดูกันดีกว่า ว่าในฮาเร็มของดคนัน มีใครกันบ้าง

ใครบ้างที่ได้จูบหรือหอมแก้มโคนัน
เรื่องรัก ๆ ในโคนัน
ใครกันบ้างที่ได้จูบหรือหอมแก้ม โคนัน

จูบแรกใครๆก็คงไม่ลืม ซึ่งโคนันเองก็มีประสบการณ์ทั้งจูบทั้งหอมแก้มกับคนหลายๆคน เราไปดูกันดีกว่า ว่าใครจะเป็นผู้โชคดีเหล่านั้นบ้าง

โคนัน ไฮบาระ
เรื่องรัก ๆ ในโคนัน
รวมตอนสุดฟินโคนันกับไฮบาระ ใครที่เชียร์คู่นี้ไม่ควรพลาดตอนเหล่านี้

โคนันกับ ไฮบาระ ก็เป็นอีกคู่หนึ่งที่มีแฟนๆตามเชียร์ทั้งสองคนอยู่เสมอ แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าเวลาทั้งคู่อยู่ด้วยกันแล้วเคมีเข้ากันมาก ซึ่งวันนี้เราจะมารวมตอนที่แฟนคลับของโคไอ ไม่ควรพลาดกันค่ะ

error: Content is protected !!