คนที่ชอบ โมริ รัน

คนที่ชอบ โมริ รัน

โมริ รัน เป็นสาวน้อยนักคาราเต้ ฝีมือระดับพระกาฬหาตัวจับได้ยากคนหนึ่ง ในยอดนักสืบจิ่วโคนัน และที่สำคัญเธอยังมีบุคลิกหลายๆอย่างที่น่าสนใจและด้วยความที่เป็นคนสวย หน้าตาดี แถมหุ่นดีอีกต่างหาก จึงทำให้หนุ่มๆมักจะมองและแอบชอบโมริ รันอยู่เสมอๆ  ซึ่งในยอดนักสืบจิ๋วโคนันในตอนนี้ เราจะมาบอกรายชื่อ ของหนุ่มๆทั้งหลายที่เข้ามาในชีวิตรันและแอบชอบรันกันค่ะ และหนุ่มๆเหล่านั้น ได้แก่

1.คุโด้ ชินอิจิ

พระเอกของเรานั่นเอง หนุ่มคนนี้แอบชอบโมริ รัน ตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอกันในโรงเรียนอนุบาล แถมในตอนนั้น เขายังได้ใช้ความสามารถในการสืบสวนช่วยรันให้พ้นจากการถูกลักพาตัวอีกด้วย ใครอยากดูตอนนี้ ไปหาดูกันได้ ใน โคนันปี 18 ตอนที่ 908-909 ความทรงจำแห่งห้องเรียน ซากุระ รันเกิลล์ ชินอิจิบอย

2.วากามัตสึ โทชิฮิเดะ

หนุ่มรุ่นพี่ที่แอบชอบโมริ รัน ในครั้งแรกที่ได้พบ และได้ชวนรันกับโซโนโกะ ไปเที่ยวงานวันวาเลนไทน์ ที่จัดขึ้นที่บ้านของเพื่อน จนเกิดคดีฆาตกรรมขึ้น ซึ่งในตอนนี้เราจะได้เห็นฉากตลกๆ ของ โคนัน ที่หึงหวงสาวรันจนออกหน้าออกตา ในโคนันปี 1 ตอนที่  6 คดีฆาตกรรมวันวาเลนไทน์

ใครอยากรู้เรื่องราวของโคนันเพิ่มเติม หาดูได้ที่นี่

3. โอตะ

หนุ่มรุ่นพี่ที่แอบชอบโมริ รัน ซึ่งหนุ่มผมยาวคนนี้เป็นเพื่อนของพี่สาวของโซโนโกะ แถมได้ชวน รัน ออกไปเดินเล่นที่ในป่า แต่ก็ทิ้งสาวรันไว้ แล้วหนีเอาตัวรอดเพราะกลัวคนร้าย เจอกันใน โคนันปี 1 ตอนที่ 35  คดีฆาตกรรมซ่อนเงื่อน

4.ฮอนโด เอย์สึเกะ

เพื่อนร่วมชั้นที่แอบชอบโมริ รัน ที่ย้ายเข้ามาเรียนด้วยพักหนึ่งในโรงเรียนมัธยมปลายเทตัน และภายหลังเปิดเผยว่า เขาก็คือ น้องชายของ มิซินาชิ เรย์นะ หรือ ฮอนโอ ฮิเดมิ หนึ่งในเจ้าหน้าที่ CIA ที่แฝงตัวเข้าไปอยู่ในองค์กรชุดดำ ฮอนโอเอย์สึเกะ ได้สารภาพกับโคนัน ว่า ตัวเขาเองชอบรัน ตั้งแต่เจอกันครั้งแรก เพราะรันอ่อนโยนและน่ารัก และได้ฝากโคนันไปถาม ชินอิจิ ว่าเขาอยากพารันไปอยู่ด้วยกันที่อเมริกา ซึ่งเป็นการแหย่เพื่อให้ โคนัน เปิดเผยตัวจริง ในตอนนี้เป้นตอนที่โคนันบอกตัวจริงของตนให้ฮอนโอ เอย์สึเกะรู้อีกด้วย ใครอยากดูตอนนี้ ไปหาดูได้ที่ โคนันปี 11 ตอนที่ 555 มุมอับในร้าน คาราโอเกะ

5.ไดสุเกะคุง

เพื่อนร่วมชั้นสมัยอนุบาลที่แอบชอบโมริ รัน แต่แสดงออกด้วยการพุดจากลั่นแกล้งทำให้รันเสียใจบ่อยๆ ชินอิจิเองนั้นรู้ได้ทันทีว่า ไดสุเกะคุงนั้นแอบชอบ โมริรัน จึงได้พาไดสุเกะไปพบกับแม่ของรัน และเอารูปของรันที่ถ่ายคู่กับตัวเอง แต่ฉีกรูปตัวเองออกให้เหลือแต่รูปรัน ไปให้กับไดสุเกะคุง หลังจากนั้นไดสุเกะคุงก็ได้ย้าย โรงเรียนไป และไม่โผล่มาให้เห็นอีกเลย ใครที่อยากรู้เรื่องราวในตอนนี้ ไปหาดูได้ที่ โคนัน เมจิกไฟล์ 3 ชินอิจิ กับ รัน กับความทรงจำไพ่นกกระจอกและเทศกาลทานาบาตะ

ทั้งหมดนี้ก็คือรายชื่อและหน้าตาของหนุ่มๆที่แอบชอบโมริรัน ที่เผยตัวและชื่อออกมาให้เห้นกันค่ะ ส่วนหนุ่มๆคนอื่นๆที่ไม่มีชื่อเราไม่ได้ยกมากล่าวด้วย แต่ให้รู้ไว้เลยว่า คนสวยๆ หนุ่นดี และนิสัยดี แบบ รัน ไปไหนหัวกระไดไม่แห้งอย่างแน่นอน  ใครที่อยากเห้นหน้าค่าตาของหนุ่มๆเหล่านั้น ดูได้ที่คลิปนี้ค่ะ

https://www.facebook.com/GzoneG/videos/621219344963390/?modal=admin_todo_tour

error: Content is protected !!