ความรักของชินอิจิ รัน

ความรักของ ชินอิจิ กับ รัน

ความรักของพระเอกนางเอกอย่างรัน กับ ชินอิจิ นั้นต่างก็คลุมเครือกันมานานจนในที่สุดทั้งสองก็ตอบตกลงเป็นแฟนกันแล้วอย่างเป็นทางการซะที แฟนๆคงอิ่มอกอิ่มใจกันไปเป็นแถบเลยทีเดียว

หลังจาก อ.โกโช ปล่อยหมัดเด็ดถึงเรื่องความรักที่ค้างคามานานระหว่าง คุโด้ ชินอิจิ กับโมริ รัน แล้วนั้น ในโคนันฉบับมังงะตอนที่ 1000-1005 หรืออนิเมะตอนยาว 1 ชั่วโมงเต็ม ที่มีชื่อตอนว่า Kurenai no Shugaku Ryokou-hen ที่ได้ออกฉายไปแล้วเมื่อวันที่ 5-12 มกราคา 2019 ที่ผ่านมา

เป็นเรื่องราวอลหม่านความรักของชินอิจิ ที่เคยสารภาพรักกับ รันไปแล้ว ในโคนันปี 14 ตอนที่ 667-672 คัมภีร์ของโฮมส์ มาตอนนี้มีหนุ่มคนสำคัญอีกคน ก็คือ โอกิตะ โซชิ ที่ชินอิจิ เห็นความกระดี้กระด้าของร้นก่อนที่จะเดินทางมาทัศนศึกษาแล้ว อีกทั้งโซโนโกะ ยังถายรูปตอนที่รันคุยกับ โอกิตะ ส่งมาให้ชินอิจิดูอีกด้วย จนเจ้าหนุ่มนักสืบแห่งเฮย์เซย์ไม่มีสมาธิในการไขคดี

และเมื่อคดีเสร็จสิ้น  ชินอิจิก็ได้เวลาถามความรู้สึกของสาวรัน สาวเจ้าก็เลยดึงเนคไทลงมาจุ๊บที่แก้ม ท่ามกลางสายตาประชาชีจำนวนมากที่ลานวัดคิโยมิสึ ถือเป็นการตอบรับความรักและการคบกันเป็นแฟนอย่างเป็นทางการด้วยความยาวนานถึงพันกว่าตอน

ซึ่งตอนยาวนี้ยังมีไคลแม็กซ์หลายอย่าง ทั้งยืนยันแน่นอนว่า เซระ มาสึมิ นั้น รู้ตัวจริงของโคนัน ที่สำคัญเซระ แมรี่ก้รู้เรื่องนี้ด้วย อีกทั้ง เซระ แมรี่ก็บอกให้ มาสึมิ ตามหาตัวคนที่ผลิตยาแก้พิษนั้นมาให้ได้ เพื่อที่เธอจะได้กลับคืนร่างเดิมและชำระข้อกังขาต่างๆที่ผ่านมาเสียที

อีกเรื่องหนึ่งที่ห้ามพลาดเด็ดขาดสำรับแฟนๆของหนุ่มนักสืบผิวเข้มจากโอซาก้า อย่างฮัตโตริ เฮย์จิ ที่ทันได้เห็นตอนรันจุ๊บชินอิจิ เข้าพอดี จึงอยากจะจุ๊บคาสึฮะขึ้นมาบ้างจนเกิดความอลเวงต่างๆนานาในตอนต่อจากนี้อีกด้วย เรียกได้ว่า ตอนพิเศษหนึ่งชั่วโมงเต็มนี้ ทำให้แฟนๆที่เชียร์ รันกับ ชินอิจิ ตายอย่างสงบศพสีชมพูกันเนืองแน่น

นอกจากนั้นแล้วในตอนยาวนี้ยังได้เห็น อ.โกโช เอาการ์ตูนอีกเรื่องที่ตนเองเขียนเข้ามารวมได้อย่างแนบเนียน นั่นก็คือเรื่อง ไยบะ เจ้าหนูซามูไร เราจะได้เห็นน้องสาวของคุโรงาเนะ ไยบะ  ที่มารับบทเป็นคนรักของ โอกิตะ โซชิ และยังมี โอนิมารุ คู่ปรับเคนโด้ คนสำคัญของ โอกิตะ โซชิที่แอบชอบน้องสาวของไยบะอีกด้วย เรียกได้ว่าเต็มอิ่มสุดค้มสำหรับแฟนๆยอดนักสืบจิ๋วโคนันค่ะ

error: Content is protected !!