โมริ รัน ถูกจับตัว

โมริ รันเคยถูกจับตัวไปกี่ครั้งในโคนัน

โมริ รัน เคยถูกจับตัวไปหลายครั้งในโคนันและคนเก่งอย่างรันจะถูกจับตัวไปตอนไหนบ้าง เราไปย้อนดูเรื่องราวเหล่านั้นกันค่ะ

โมริ รันนั้นถูกลักพาตัวด้วยสาเหตุอะไรและตอนไหนกันบ้าง

ใครที่ได้ดูการ์ตูนยอดนักสืบจิ๋วโคนัน คงรู้กันดีว่าโมริ รัน มีความสามารถทางด้านการต่อสู้ขนาดที่ว่าหาตัวจับได้ยาก แต่เชื่อไหมว่า ความเก่งระดับนี้ก็ไม่ได้มีความหมายอะไรเลย เพราะรันเองก็เคยถูกลักพาตัวไปด้วยเหมือนกัน วันนี้แอดมินเลยจะมารวบรวมการถูกลักพาตัวของรันมาให้เพื่อนๆที่สนใจได้รับรู้กันค่ะ ว่า

1.โคนันปี 7 ตอนที่ 316 ลูกสแมชแห่งความรักและการตัดสินใจ

ตอนนี้รันถูกลักพาตัวไปด้วยการถูกไม้ตีทางด้านหลังจนสลบ จะว่าไปคนร้ายในคดีนี้ทำกับผู้หญิงบอบบางอย่างรันได้อย่างน่าหยิกยิ่งนัก เพราะรันอาจจะเก่งคาราเต้ก็จริง แต่สำหรับคนที่ไม่รู้จักกัน รันก็เป็นเพียงแค่ผู้หญิงตัวเล็กๆคนหนึ่งเท่านั้น การตีที่หัวสาวน้อยจนสลบนี่แอดมินรับไม่ได้จริงๆ

2.โคนันปี 9 ตอนที่ 407 ไทม์ลิมิตคือบ่ายสามโมง

ในตอนนี้รันถูกลักพาตัวไปด้วยข้อเสียของเธอคือเมื่อนอนหลับแล้วจะหลับลึกทำให้ปลุกยาก นี่ขนาดนอนหลับธรรมดานะ แต่ครั้งนี้รันดันอ่านหนังสือเรื่องอันตรายของเจ้าหญิงนิทราจนทำให้เธอไม่ได้นอนจึงรู้สึงง่วงและหลับลึกปลุกยากมากขึ้นไปอีกเป็นเท่าตัว ซึ่งครั้งนี้เธอถูกลักพาตัวไปโดยที่เธอไม่รู้เรื่องรู้ราวอะไรเลย อีกทั้งยังเป็นการจับผิดตัวอีกต่างหาก ถึงแม้ว่าพวกโคนันจะเสี่ยงตายพากันช่วยออกมาได้ สาวเจ้ายังไม่รู้เรื่องรู้ราวอะไรด้วยเลย

3.โคนันปี 12 ตอนที่ 605 ทัวร์ปริศนานกกระเรียน (ภาคการสืบสวนของรัน)

เรื่องนี้เกิดขึ้นจากรันได้ไปช่วยเด็กผู้หญิงที่ชื่อ ฮารุนะ จนตัวเองถูกช๊อตด้วยเครื่องช๊อตไฟฟ้าและลักพาตัวไป ในตอนนี้โคนันบาดเจ็บที่ขาด้วยแต่ก็ไม่วายดิ้นรนหาทางช่วยรันจนได้

4.โคนันปี 17 ตอนที่ 873 โคโกโร่ การสะกดรอยแห่งความพิโรธ

ตอนนี้รันก็ถูกจับผิดตัวอีกจนได้ เพราะเธอแต่งตัวเลียนแบบ ริสะ เป้าหมายในการจับตัวคราวนี้ แถมรันยังถูกช๊อตด้วยเครื่องช๊อตไฟฟ้าอีกด้วย ซึ่งในตอนนี้เราจะได้เห็นความน่ารักของคุณลุงโมริที่รักและเป็นห่วงลูกสาวอย่างมากถึงมากที่สุดค่ะ

ของขวัญที่ชินอิจิ ให้กับรัน

5.โคนันเดอะมูฟวี่ 11 ปริศนามหาขุมทรัพย์โจรสลัด

รันถูกจับตัวไปพร้อมๆกับโซโนโกะ ถือเป็นอีกตอนหนึ่งที่น่าประทับใจอย่างมากถึงเรื่องราวความรักความสัมพันธ์ของเพื่อนตายอย่างรันกับโซโนโกะ ทั้งสองถูกจับตัวไปโดยนักล่าสมบัติที่หวังจะเอาทั้งสองคนไปเป็นเหยื่อล่อนั่นเอง

สรุป : โมริ รัน ถูกจับตัวไปทั้งหมด 5 ครั้ง

สรุปได้ว่าคนเราถึงแม้จะเก่งแค่ไหนก็ต้องมีวันที่ผิดพลาดหรือฟ้าไม่เป็นใจกันบ้าง ใครอยากดุตอนไหนไปย้อนดูกันได้ค่ะ หากตกหล่นยังไงก็บอกกันเข้ามาได้เลยนะคะ ที่สำคัญอย่าลืมติดตามเว็บไซต์ของแอดมินด้วย จะพยายามเอาประเด็นที่น่าสนใจในโคนันมาเล่าสู่กันฟังค่ะ

error: Content is protected !!