รันหึงชินอิจิ

รวมตอนรันหึงชินอิจิ

รันหึงชินอิจิ ชินอิจิหึงรัน คู่นี้ต่างคนก็จะมีหึงหวงให้ได้เห็นบ่อย ๆ คราวนี้เราไปดูตอนที่รันหึงชินอิจิกันบ้าง จะมีกี่ตอนและตอนไหนบ้างไปชมกันค่ะ

สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาว GZone แฟนตัวยงคนรักโคนันนะคะ จากที่เกริ่นไปตอนต้นนะคะว่าคลิปที่แล้วเราได้รวบรวมตอนที่พระเอกหึงหวงนางเอกกันไปแล้ว คราวนี้จะมาบอกตอนที่นางเอกหึงหวงพระเอกกันบ้าง แต่เท่าที่รวบรวมมาดูเหมือนว่าจะไม่เยอะเท่าพระเอกหึงหวงนางเอก เพราะสาวรันเธอไม่เคยเจอหรือรับรู้เรื่องราวของชินอิจิเท่าไร ทำให้เธอหึงออกอากาศไม่มากนั่นเองค่ะ

สารบัญ ซ่อน
1 ตอนไหนบ้างที่รันหึงชินอิจิ

ตอนไหนบ้างที่รันหึงชินอิจิ

โดยตอนแรกที่รันออกอาการหึงหวงชินอิจิก็เริ่มที่ตอนเปิดเรื่องเลยนั่นก็คือ

1.โคนัน ปี 1 ตอนที่ 1คดีฆาตกรรมบนรถไฟเหาะ

เป็นตอนที่ชินอิจิไปจับมือผู้หญิงคนหนึ่งและเดาว่าเธอทำอาชีพอะไร ซึ่งอาจจะจับนานไปหน่อยรันก็เลยพูดออกมาแบบเหน็บๆว่าจะจับอีกนานไหม

2.ครั้งที่ 2 ที่เราได้เห็นรันหึงก็คือ ในโคนันปี 1 ตอนที่ 10 คดีข่มขู่นักฟุตบอลอาชีพ

ซึ่งตอนนี้ถือเป็นหึงหนักมากที่ได้รู้ว่ามีผู้หญิงมาบอกว่าเป็นแฟนกับชินอิจิแถมยังบอกว่าถึงขั้นจูบกันแล้วด้วย ซึ่งสุดท้ายเรื่องก็คลี่คลายได้ในทางที่ดีค่ะ

3.โคนันปี 3 ตอนที่ 99 เมื่อยอดนักสืบจนมุม! กับคดีฆาตกรรมใหญ่ 2 คดีต่อเนื่อง

เป็นตอนที่รันสงสัยว่าโคนันก็คือคุโด้ ชินอิจิ พอมีเด็กสาวมาเกาะแกะโคนันรันจึงไม่ค่อยพอใจและขัดขวางเบาๆค่ะ

4.โคนันปี 3 ตอนที่ 106-107 คดีความทรงจำของรักครั้งแรก

เป็นตอนที่รันเข้าใจว่าสมัยม.ต้นชินอิจิแอบชอบรุ่นพี่สาวสวยคนหนึ่งอยู่ แถมน้อยใจที่ตนเองรู้เรื่องของชินอิจิน้อยมากและคิดว่าตนเองนั้นสู้อะไรรุ่นพี่คนนั้นไม่ได้เลยแต่สุดท้ายเรื่องก็คลี่คลายได้ดีอีกตามเคยค่ะ

5.โคนันปี 5 ตอนที่ 203-208 การคืนชีพที่เดิมพันด้วยชีวิต

เป็นตอนที่รันสงสัยว่าโคนันคือคุโด้ ชินอิจิอีกครั้งและชวนโคนันไปดุการแสดงของเธอที่โรงเรียนแต่พอโคนันไม่ค่อยสนใจเธอเหมือนที่เคยเธอเลยรู้สึกน้อยใจแต่ก็ไม่แปลกที่โคนันไม่สนใจเพราะตอนนั้นคนที่อยู่ตรงนั้นคือไฮบาระที่ปลอมตัวมาค่ะ

6.โคนันเล่มที่ 42 ไฟล์ที่ 2 ชื่อตอนว่า Goodbye โจดี้

ซึ่งตรงกับภาคอนิมะคือโคนันปี8 ตอนที่369 กับดักในร้านสะดวกซื้อ ในภาคอนิเมะคำตรงที่แอดมินจะเล่านี้ได้หายไปค่ะ แต่ในหนังสือรันจะบอกกับโซโนโกะว่า โคนันไปเฝ้าไข้ไอจัง ซึ่งโคนันจริงจังมากจนรันแอบอิจฉาไอจังด้วยและที่แอดมินเอาตอนนี้มารวมด้วยเพราะแอดมินนึกออกนี่แหละค่ะและไม่อยากพลาดไปด้วย

7.โคนัน ปี9 ตอนที่ 432 : การจ้างวานจากครอบครัวพิลึก

เป็นตอนที่รันคิดว่าชินอิจิให้โคนันรับเมลของตัวเองก่อนที่จะบอกชินอิจิอีกรอบเพราะคิดว่าชินอิจิกำลังอยู่กับผู้หญิงคนอื่น

8.โคนัน ปี10 ตอนที่ 497: ผ้าเช็ดหน้าสีแดงของโซโนโกะ

ตอนนี้เป็นตอนที่โซโนโกะสมมุติการนัดของรันกับชินอิจิ ซึ่งสาวรันลองนึกดูแล้วก็รู้สึกว่าแบบนั้นไม่ได้ เธอจึงตอบรับคำชวนของโซโนโกะ ซึ่งการตัดสินใจของรันในครั้งนี้โคนันยังคิดด้วยว่า ยุขึ้นง่ายขนาดนี้เลยเหรอเนี่ย

9.โคนันเดอะมูฟวี่ 3 ปริศนาพ่อมดคนสุดท้ายแห่งศตวรรษ

เป็นตอนที่รันคิดว่าโคนันก็คือ คุโด้ ชินอิจิ ซึ่งตอนนี้เห็นโคนันกับไฮบาระใกล้ชิดกัน รันจึงรู้สึกหวงๆเล็กน้อยปนน้อยใจด้วยล่ะค่ะ

10.โคนัน เดอะมูฟวี่ 14 : ปริศนามรณะเหนือน่านฟ้า

เป็นตอนที่รันคิดว่าชินอิจิก็คือจอมโจรคิด และเธอก็ออกอาการหึงตอนที่ โซโนโกะบอกว่าอยากจูบกับคิดด้วย

และทั้งหมดนี้ก็เป็นตอนที่แอดพอจะนึกออกว่ารันหึงชินอิจิ หากตกหล่นตอนไหนไปก็ขออภัยล่วงหน้าด้วยนะคะ และคงจะดีมากถ้าเพื่อนๆช่วยกันท้วงตอนที่แอดลืมเข้ามาด้วยค่ะ เผื่อว่าจะเป็นข้อมูลดีๆสำหรับคนอื่นๆต่อไปค่ะ ยังไงก็อย่าลืมตามเป็นกำลังใจให้แอดมินด้วยนะคะ ส่วนใครที่ขี้เกียจอ่านสามารถกดดูคลิปได้ที่นี่ หรือดูด้านล่างได้เลยค่ะ

error: Content is protected !!