จอมโจรคิดถูกเล่นงาน

จอมโจรคิด เคยถูกเล่นงานมาแล้วกี่ครั้งตอนไหนบ้าง

ในเรื่องนอกจากเบลม็อทและยูกิโกะ ก็ยังมีจอมโจรคิดนี่แหละที่เป็นยอดฝีมือทางด้านการปลอมตัว และนอกจากการปลอมตัวแล้วเขาก็ยังมีความสามารถพิเศษรอบด้าน แต่เชื่อไหมคะ ว่า จอมโจรคิดก็เคยถูกเล่นงานจนอ่วมมาแล้วเหมือนกัน และแอดมินจะพาไปดูค่ะ ว่าเล่นงานตอนไหนบ้าง เผื่อเพื่อนๆอยากดูตอนเต็มๆจะได้ไปหาดูถูกตอนค่ะ

สารบัญ ซ่อน

1.โคนัน ปี 8 ตอนที่ 387 มายากลกลางหาวของจอมโจรคิ

จอมโจรคิด เคยถูกเล่นงานมาแล้วกี่ครั้งตอนไหนบ้าง

ตอนนี้คนที่เล่นงานจอมโจรคิดก็คือ โคนัน  ด้วยการใช้รถมอไซต์พ่วงข้างของ คุณปู่ จิโรคิจิ ให้ออกจากกันเพื่อให้ถังน้ำมันรั่ว และคิดก็ตกลงไปข้างทางรวมถึงมอเตอร์ไซต์ที่ไฟลุกด้วย เรียกว่าอ่วมใช้ได้เลยทีเดียว

2.โคนัน ปี 11 ตอนที่ 510 4 ภาพเขียนชื่อดังกับจอมโจรคิด

จอมโจรคิด เคยถูกเล่นงานมาแล้วกี่ครั้งตอนไหนบ้าง

คนที่เล่นงานคิดในตอนนี้ก็ยังคงเป็นโคนันอีกเช่นเคย ตอนคิดกำลังจะหนี โคนันก็เตะลูกบอลไปหาคิด ตอนนั้นโคนันคิดว่าเตะโดน แต่สงสัยที่เห็นแฮงก์ไกรเดอร์ของคิดลอยอยู่บนฟ้า ทั้งๆที่จริงแล้ว ตัวจริงของคิดร่วงอยู่บนพื้นข้างล่างต่างหาก

3.โคนันปี 13 ตอนที่ 638 จอมโจรคิด ปะทะ ชมรมนักสืบเยาวชน

จอมโจรคิด เคยถูกเล่นงานมาแล้วกี่ครั้งตอนไหนบ้าง

และคนที่เล่นงานคิด ก็ยังคงเป็นโคนันคนเดิม ด้วยการเตะลูกบอลที่มีกระดาษติดเอาไว้ด้วย เพื่อให้กระดาษนั้นติดหลังคิดไว้ เวลาเขาไปที่ไหน ถ้าไม่เปลี่ยนเสื้อผ้าก็จะมีคนหาเจออย่างแน่นอน

 

4.โคนัน ปี 16 ตอนที่ 777 จอมโจรคิดกับนางเงือกขี้อาย

จอมโจรคิด เคยถูกเล่นงานมาแล้วกี่ครั้งตอนไหนบ้าง

คนที่เล่นงานคิดคราวนี้เป็น เซระ มาสึมิ  เนื่องจากเกิดความชุลมุน ทำให้เซระ เข้าห้องน้ำผู้ชาย และคิดก็ปลอมตัวเป็นเธอแล้วเข้าใจผิดคิดว่าเธอเป็นผู้ชาย เมื่อเซระ หลุดรอดออกมาได้ คิดก็อยู่ในสภาพที่เห็น ถือว่าเป็นตอนที่น่าสงสาร และน่าขำมากที่สุด เลยทีเดียวกับความงงงวยที่คิด เข้าใจผิดว่าเซระ นั้นเป็นผู้ชาย

5.โคนัน ปี16 ตอนที่ 800 จอมโจรคิดปะทะเคียวโงคุ มาโคโตะ

จอมโจรคิด เคยถูกเล่นงานมาแล้วกี่ครั้งตอนไหนบ้าง

ในตอนนี้ คนที่เล่นงานคิดก็คือ เจ้าพ่อคาราเต้ ฉายาเทพบุตรสังหาร ถึงแม้ว่าตอนนี้คิดจะไม่ได้เอาตัวเองไปเจอกับลูกเตะต่างๆ แต่ก็ถือว่า การขโมยของคิดก็ต้องถูกขัดขวาง ถือว่าเขาโดนเล่นงานแบบคิดเองก็ยังเสียวๆอยู่เหมือนกัน กับคนที่บ้าระห่ำ ชกเสาเพื่อทำให้เสาล้มแล้วใช้แรงเหวี่ยงพาตัวเองขึ้นมาบนหลังคาได้อย่าง เคียวโกขุ มาโคโตะ

6.โคนัน เดอะมูฟวี่ 14 ปริศนามรณะเหนือน่านฟ้า

จอมโจรคิด เคยถูกเล่นงานมาแล้วกี่ครั้งตอนไหนบ้าง

ตอนนี้เป็นตอนที่จอมโจรคิด นึกเอาเองว่า หากขัดขืนรันจะถูกรันจัดการแบบนี้  และสิ่งที่เขานึกได้ก็คือปลอมเป็นชินอิจิ เพื่อเอาตัวรอด และมันก็ได้ผล อย่างน้อยเขาก็ไม่ต้องโดนคาราเต้ของรันเข้าไป แต่ก็ถือเป็นตอนสุดสนุกอีกตอนหนึ่งที่น่าติดตามค่ะ

7.โคนันเดอะมุฟวี่ 3 ปริศนาพ่อมดคนสุดท้ายแห่งศตวรรษ 

คราวนี้คนที่เล่นงานคิดก็คือ สกอเปี้ยนที่เล็งยิงคิดตอนที่คิดกำลังขโมยไข่แห่งความทรงจำแต่ตอนนี้คิดก็เอาชีวิตรอดกลับมาได้ และกลับมาตอบแทนโคนันที่ช่วยเหลือนกพิราบของเขาเอาไว้ ด้วยการปลอมตัวเป็นคุโด้ ชินอิจิ ช่วยปกปิดตัวจริงของโคนันจากรันเอาไว้ได้ค่ะ

8.โคนันเดอะมุฟวี่ 10  บทเพลงมรณะแด่เหล่านักสืบ

โคนันเดอะมุฟวี่ 10  บทเพลงมรณะแด่เหล่านักสืบ

โดยคนที่เล่นงานคิด คราวนี้ก็คือ มิยามะ โซอิจิโร่ และรุ่นน้องทั้ง 3 คนของเขา อย่าง อิโต้ สึเอฮิโกะ นิชิโอะ มาซาฮารุ และชิมิสึ เรย์โกะ ที่ต้องเล่นงานคิด เพราะคิดเห็นหน้าคนทั้ง 3 ตอนปล้นรถขนเงินนั่นเอง

9.โคนัน เดอะมูฟวี่ 14  ปริศนามรณะเหนือน่านฟ้า

โคนัน เดอะมูฟวี่ 14  ปริศนามรณะเหนือน่านฟ้า

ตอนนี้ถือเป็นตอนหนึ่งที่แฟนๆของโคนันและคิดฟินกันไปแบบเต็มๆค่ะ โดยจะเห็นว่าทั้งคู่ต่างรุกและรับเข้าขากันดีมาก ซึ่งรูปที่เรานำมาโชว์รูปนี้เป็นตอนที่จอมโจรคิด กำลังนึกถึงตัวเองตอนที่โดนกับดักของคุณปู่จิโรคิจิ อยู่นั่นเองค่ะ

10.ละครั้งที่ 10 นะคะ โคนัน เดอะมูฟวี่ 23 ศึกชิงอัญมณีสีคราม

คนัน เดอะมูฟวี่ 23 ศึกชิงอัญมณีสีคราม

ตอนนี้ถือว่าคิดโดนเล่นงานอ่วมมากเลยล่ะค่ะ แต่ยังถือว่าโชคดีที่คราวนี้มีโคนันคอยช่วยอยู่และยังได้เห็นโมเมนต์ชวนฝันสำหรับสายวายให้จิ้นแบบน่ารักๆอีกด้วยค่ะ

สรุป จอมโจรคิดเคยถูกเล่นงานมาแล้ว 10 ครั้งด้วยกัน

จากทั้งหมดนี้ถือได้ว่า จอมโจรคิดถูกเล่นงานทั้งหมด 10 ครั้ง ใน 10 ตอนค่ะ ตอนไหนบ้างแอดมินบอกเอาไว้หมดแล้ว และถึงแม้ว่า จอมโจรคิดจะเก่งรอบด้านขนาดไหน แต่เขาก็เป็นคนที่ไม่มีวิชาป้องกันตัว เมื่อโดนจู่โจมแล้ว ถ้าเขาไม่หลบให้ทัน ยังไงเขาก็เจ็บตัว   ใครอยากเห็นตอนสนุกๆของจอมโจรคิดอย่าลืมไปหาดูกันให้ได้นะคะ

error: Content is protected !!