ไฮบาระคืนร่างเดิม

ไฮบาระ คืนร่างเดิมเป็นมิยาโนะ ชิโฮ ตอนไหนบ้าง

ไฮบาระ คืนร่างเดิมเป็นมิยาโนะ ชิโฮ กี่ครั้งหลังจากที่ตัวหดเล็กลงเพื่อนๆที่อยากรู้วันนี้แอดมินรวบรวมตอนที่ไฮบาระคืนร่างมาให้เรียบร้อยแล้วค่ะ

ตอนที่ไฮบาระคืนร่างเดิม

สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาวจีโซน แฟนตัวยงคนรักโคนันค่ะ จากที่เราได้เห็น โคนัน คืนร่างเดิมเป็นคุโด้ ชินอิจิ มาหลายครั้งแล้ว จึงมีคนสงสัยว่า คนที่ผลิตยาแก้พิษอย่าง ไฮบาระไอ เคยคืนร่างเดิมเป็น มิยาโนะ ชิโฮ บ้างรึเปล่า วันนี้แอดมินจะมาพาเพื่อนๆไปดูตอนที่ไฮบาระ คืนร่างเดิมกันค่ะ เผื่อมีใครอยากดูตอนเต็มๆ ก็ไปหาดูกันได้ เพราะแอดมินจะบอกตอนเอาไว้หมดแล้วนะคะ

1.โคนันปี 4 ตอนที่ 190 การเผชิญหน้าอีกครั้งกับองค์กรชุดดำ

ไฮบาระ คืนร่างเดิมเป็นมิยาโนะ ชิโฮ ตอนไหนบ้าง
ไฮบาระ คืนร่างเดิมเป็นมิยาโนะ ชิโฮ ตอนไหนบ้าง

ตอนนี้เป็นการคืนร่างครั้งแรกของ ไฮบาระ หลังจากที่เธอถูกจับไปขัง เธอก็คืนร่าง ด้วยการดื่มเหล่าจีนไป๋กัลบวกกับอาการเป็นหวัดอย่างหนัก  จึงทำให้เธอหนีออกจากห้องเก็บเหล้าที่ปิสโก้พาเธอไปขังเอาไว้ได้ แต่หลังจากนั้นเธอก็เจอกับยิน จนถูกยินยิงบาดเจ็บเลยหนีลงมาที่ปล่องควันตามเดิม แต่เดชะบุญ ฤทธิ์ของเหล้าก็หมดพอดี ทำให้เธอกลับร่างเป็นเด็กอีกครั้ง  ซึ่งก่อนที่ยินจะกลับมาจัดการกับเธอ โคนันก็ได้มาช่วยเอาไว้ซะก่อนทำให้หนีจากองค์กรมาได้แบบหวุดหวิด

2.โคนันปี 15 ตอนที่ 751 เงาที่เข้าใกล้ความลับของไฮบาระ

ไฮบาระ คืนร่างเดิมเป็นมิยาโนะ ชิโฮ ตอนไหนบ้าง
ไฮบาระ คืนร่างเดิมเป็นมิยาโนะ ชิโฮ ตอนไหนบ้าง

เป็นการคืนร่างด้วยความจำเป็น เพราะหากเธอไม่ทำ พวกเด็กๆขบวนการนักสืบเยาวชนก็อาจจะต้องตายการการสำลักควันไฟ  เนื่องจาก เธอและกลุ่มเด็กๆขบวนการนักสืบถูกคนร้ายขังไว้ในกระท่อมกลางป่าแล้วจุดไฟเผา เพื่อต้องการฆ่าปิดปาก ควันไฟที่เริ่มโหมกระหน่ำบวกอากาศที่กำลังจะหมดลงพร้อมกับลมหายใจของเพื่อนๆตัวน้อย

เธอจึงใช้ยาแก้พิษ APTX 4869 ที่พกติดตัวมาด้วย ทำให้กลายร่างเป็นผู้ใหญ่แล้วใช้ขวานเปิดประตูช่วยเหลือเด็กๆออกมาก่อนที่จะถูกย่างสดด้วยกันทั้งหมด แต่กลุ่มเด็กๆก็ถ่ายวิดีโอตอนที่เธอช่วยเอาไว้แล้วส่งไปให้สำนักงานนักสืบโมริให้ตามหาเธอเพื่อที่จะต้องการขอบคุณ และนั่นเป้นเหตุทำให้เบอร์เบิ้นที่แอบแฮ็คข้อมูลไปรู้เข้าแล้วจะจับเธอที่รถด่วนเบลทรี

สรุป ไฮบาระคืนร่างเดิม 2 ตอนด้วยกัน

และนี่ก็คือตอนที่ไฮบาระ ได้คืนร่างเดิมของตัวเอง อาจจะมีไม่มาก เพราะไฮบาระเคยบอกโคนันเอาไว้ว่า เธอแค่ดูผลจากโคนันก็เพียงพอแล้ว และก็ไม่ค่อยกล้าที่จะใช้ยาที่ยังอยู่ในการทดลองด้วย แต่แท้ที่จริงแล้ว เธออาจจะไม่อยากให้ใครเห็นบ่อยนักเพราะกลัวว่าความลับจะแตก เพราะความกลัวที่มีต่อพวกชุดดำนั้นมากเหลือเกิน ต่างจากพระเอกตัวน้อย ที่อยากคืนร่างเดิมอยู่ตลอดเวลา

โคนันคืนร่างเดิมเป็นคุโด้ ชินอิจิ ตอนไหนบ้าง
error: Content is protected !!