โคนัน เคยปลอมตัวเป็นใครและตอนไหนบ้าง

โคนันปลอมตัว
การปลอมตัวในโคนัน

จากเรื่องยอดนักสืบจิ๋วโคนันนั้น มีการปลอมตัวเกิดขึ้นมากมาย คนนี้ปลอมเป็นคนนั้น คนนั้นปลอมเป็นคนนี้มาแล้วเยอะแยะ คนที่ปลอมตัวบ่อยที่สุดก็คือ เบลม็อท จอมโจรคิด คุโด้ ยูกิโกะ และอีกหลายๆคน ซึ่งโคนันเองก็เป็นหนึ่งในการปลอมตัวนั้น การปลอมตัวของโคนันถ้าปลอมเองก็ไม่ค่อยจะแนบเนียนเท่าไร แต่ก็ถือว่าไม่ได้น่าเกลียด เราไปดูกันดีกว่าค่ะ ว่า ในเรื่องทั้งหมด พันกว่าตอนนั้น พระเอกตัวน้อยของเรา เคยปลอมตัวเป็นใครและตอนไหนบ้าง

ปลอมตัวเป็นอายูมิจัง

ใน โคนันปี 2 ตอนที่ 84-85 คดีลักพาตัวนักร้องยอดนิยม  การปลอมตัวคราวนี้เป็นการปลอมตัวที่เรียกได้ว่า ไม่แนบเนียนเอาเสียเลย เพราะแค่เปลี่ยนเสื้อผ้ากับอายูมิ เท่านั้น แต่จากเหตุผลที่โคนันทำลงไปให้คะแนนความตั้งใจเต็มร้อยจ้า

ปลอมเป็น ไฮบาระ ไอ

ในโคนันปี 8 ตอนที่ 374-375 ปะทะองค์กรชุดดำ ปริศนาคูณสองในคืนเดือนเพ็ญ เพื่อต้องการสืบหาความจริงและปกป้องไฮบาระเอาไว้ การปลอมตัวครั้งนี้ถือเป็นการปลอมตัวที่แนบเนียนที่สุดเท่าที่โคนันเคยปลอมมา เพราะได้รับการช่วยเหลือจาก คุโด้ ยูกิโกะ คุณแม่คนสวยของโคนันเอง ที่ช่วยปลอมตัวให้ออกมาแนบเนียนชนิดได้ว่าไม่มีใครจับได้

ปลอมเป็นเด็กผู้ชายธรรมดา

ใน โคนันปี12 ตอนที่ 612 คฤหาสน์แห่งความตายและกำแพงสีแดง  การปลอมตัวครั้งนี้ก็แค่เปลี่ยนเสื้อผ้า ถอดแว่น ใส่หมวก และสวมวิกเท่านั้น แต่ก็ทำออกมาได้ดีน่ารักทีเดียว

สรุป: โคนันปลอมตัวทั้งหมด 3 ครั้ง

ถึงตอนที่เป็นเด็กโคนันของเราจะปลอมตัวแค่ 3 การปลอมตัวเท่านั้น แต่ถ้าพูดถึงคุโด้ชินอิจิแล้ว ในเรื่องเขาเคยปลอมตัวอยู่ 3 ครั้ง ถ้าเราจำไม่ผิด คือ ตอนเป็นอัศวินชุดดำในงานโรงเรียนเทตัน ในโคนันปี 5 ตอนที่ 206-207 การคืนชีพที่เดิมพันด้วยชีวิต และโคนันปี 12 ตอนที่ 572-573 ตัวจริงของชินอิจิ และน้ำตาของรัน ซึ่งตอนนี้เขาได้ปลอมตัวเป็น เทพเจ้าชิระ  และโคนันเดอะมูฟวี่7 คดีฆาตกรรมแห่งเมืองปริศนา ตอนนั้นเขาปลอมตัวเป็น ฮัตโตริ เฮย์จิ นั่นเองค่ะ ใครอยากไล่ย้อนดูตอนไหน ไปหาดูกันได้นะคะ ใครอยากรู้เรื่องราวของโคนันเพิ่มเติมดูได้ที่นี่คลังความรู้ดีๆมากมาย

โคนันเคยปลอมตัวเป็นใครและตอนไหนบ้าง

โคนันเคยปลอมตัวเป็นใครและตอนไหนบ้างในเรื่องโคนันมีการปลอมตัวมากมาย ซึ่งโคนันเองก็เคยปลอมตัวกับเขาด้วยเหมือนกันนะ จะมีตอนไหนและปลอมเป้นใครบ้าง ไปดูกันเล้ย!!

โพสต์โดย Gzone แฟนตัวยงคนรักโคนัน เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน 2018
คุโด้ ยูกิโกะ ปลอมตัว
การปลอมตัวในโคนัน
รวมตอนที่ คุโด้ ยูกิโกะ ปลอมตัวให้คนอื่น

คุโด้ ยูกิโกะ เราอาจจะเห็นเธอปลอมตัวบ่อยๆ แต่ใครจะรู้ว่าเธอยังช่วยปลอมตัวให้คนอื่นด้วย เรามาดูกันดีกว่าว่า เธอปลอมตัวให้ใครบ้าง

ยอดฝีมือการปลอมตัวในโคนัน
การปลอมตัวในโคนัน
6 ยอดฝีมือการปลอมตัวในโคนัน

คุณคิดว่าใคร ปลอมตัวเก่งที่สุดในโคนัน เรามาหาคำตอบไปพร้อม ๆ กันค่ะ

เบลม็อทปลอมตัว
การปลอมตัวในโคนัน
เบลม็อท เคยปลอมตัวเป็นใครในตอนไหนบ้าง

เบลม็อท เป็นอีกตัวละครหนึ่งที่ได้รับความชื่นชอบเป็ …

error: Content is protected !!