โคนันปลอมตัว

โคนัน เคยปลอมตัวเป็นใครและตอนไหนบ้าง

จากเรื่องยอดนักสืบจิ๋วโคนันนั้น มีการปลอมตัวเกิดขึ้นมากมาย คนนี้ปลอมเป็นคนนั้น คนนั้นปลอมเป็นคนนี้มาแล้วเยอะแยะ คนที่ปลอมตัวบ่อยที่สุดก็คือ เบลม็อท จอมโจรคิด คุโด้ ยูกิโกะ และอีกหลายๆคน ซึ่งโคนันเองก็เป็นหนึ่งในการปลอมตัวนั้น การปลอมตัวของโคนันถ้าปลอมเองก็ไม่ค่อยจะแนบเนียนเท่าไร แต่ก็ถือว่าไม่ได้น่าเกลียด เราไปดูกันดีกว่าค่ะ ว่า ในเรื่องทั้งหมด พันกว่าตอนนั้น พระเอกตัวน้อยของเรา เคยปลอมตัวเป็นใครและตอนไหนบ้าง

ปลอมตัวเป็นอายูมิจัง

ใน โคนันปี 2 ตอนที่ 84-85 คดีลักพาตัวนักร้องยอดนิยม  การปลอมตัวคราวนี้เป็นการปลอมตัวที่เรียกได้ว่า ไม่แนบเนียนเอาเสียเลย เพราะแค่เปลี่ยนเสื้อผ้ากับอายูมิ เท่านั้น แต่จากเหตุผลที่โคนันทำลงไปให้คะแนนความตั้งใจเต็มร้อยจ้า

ปลอมเป็น ไฮบาระ ไอ

ในโคนันปี 8 ตอนที่ 374-375 ปะทะองค์กรชุดดำ ปริศนาคูณสองในคืนเดือนเพ็ญ เพื่อต้องการสืบหาความจริงและปกป้องไฮบาระเอาไว้ การปลอมตัวครั้งนี้ถือเป็นการปลอมตัวที่แนบเนียนที่สุดเท่าที่โคนันเคยปลอมมา เพราะได้รับการช่วยเหลือจาก คุโด้ ยูกิโกะ คุณแม่คนสวยของโคนันเอง ที่ช่วยปลอมตัวให้ออกมาแนบเนียนชนิดได้ว่าไม่มีใครจับได้

ปลอมเป็นเด็กผู้ชายธรรมดา

ใน โคนันปี12 ตอนที่ 612 คฤหาสน์แห่งความตายและกำแพงสีแดง  การปลอมตัวครั้งนี้ก็แค่เปลี่ยนเสื้อผ้า ถอดแว่น ใส่หมวก และสวมวิกเท่านั้น แต่ก็ทำออกมาได้ดีน่ารักทีเดียว

สรุป: โคนันปลอมตัวทั้งหมด 3 ครั้ง

ถึงตอนที่เป็นเด็กโคนันของเราจะปลอมตัวแค่ 3 การปลอมตัวเท่านั้น แต่ถ้าพูดถึงคุโด้ชินอิจิแล้ว ในเรื่องเขาเคยปลอมตัวอยู่ 3 ครั้ง ถ้าเราจำไม่ผิด คือ ตอนเป็นอัศวินชุดดำในงานโรงเรียนเทตัน ในโคนันปี 5 ตอนที่ 206-207 การคืนชีพที่เดิมพันด้วยชีวิต และโคนันปี 12 ตอนที่ 572-573 ตัวจริงของชินอิจิ และน้ำตาของรัน ซึ่งตอนนี้เขาได้ปลอมตัวเป็น เทพเจ้าชิระ  และโคนันเดอะมูฟวี่7 คดีฆาตกรรมแห่งเมืองปริศนา ตอนนั้นเขาปลอมตัวเป็น ฮัตโตริ เฮย์จิ นั่นเองค่ะ ใครอยากไล่ย้อนดูตอนไหน ไปหาดูกันได้นะคะ ใครอยากรู้เรื่องราวของโคนันเพิ่มเติมดูได้ที่นี่คลังความรู้ดีๆมากมาย

https://www.facebook.com/GzoneG/videos/1940795319343358/

error: Content is protected !!