ประวัติ เอโนโมโตะ อาสึสะ พนักงานร้านปัวโรต์คนสวยจากโคนัน

ประวัติ เอโนโมโตะ อาสึสะ พนักงานร้านปัวโรต์คนสวยจากโคนัน

เอโนโมโตะ อาสึสะ เป็นพนักงานประจำร้านปัวโรต์ที่ยู่ชั้นหนึ่งของสำนักงานนักสืบโมริ ซึ่งเราจะได้เห็นเธอบ่อยๆเวลาเข้าร้านปัวโรต์ และเราจะมาล้วงลึกประวัติของสาวสวยคนนี้กันค่ะ

ประวัติ เอโนโมโตะ อาสึสะ

เพศ- หญิง

อายุ -23 ปี

อาชีพ-พนักงานร้านปัวโรต์

ญาติ-เอโนโมโตะ สึงิฮิโตะ (พี่ชาย)

ภูมิหลัง

เอโนโมโตะ อาสึสะ ปรากฏตัวครั้งแรกใน โคนันปี 4 ตอนที่ 162 คดีชายชราลึกลับหายตัว  เธอเป็นคนนิสัยดี อัธยาศัยดีและใจดี ซึ่งเธอเข้ามาทำงานที่ร้านปัวโรต์แห่งนี้มานานและโมริ โคโกโร่เองก็มักจะไปพักดื่มกาแฟอยู่บ่อยๆ และอาสึสะเองก็เคยให้โมริไขคดีที่เกี่ยวข้องกับโทรศัพท์มือถือที่ถูกลืมเอาไว้ด้วย

บุคลิกและลักษณะนิสัย

เอโนโมโตะ อาสึสะเป็นคนที่นิสัยดี จิตใจดี เธอมีพี่ชายอยู่คนหนึ่งชื่อ เอโนโมโตะ สึงิฮิโตะ อายุ 27 ปี และถึงจะไม่ค่อยได้เจอกันเท่าไร แต่พี่ชายของเธอก็มักจะส่งของขวัญมาให้เธอเสมอ แต่มีครั้งหนึ่งที่พี่ชายของเธอเข้าไปพัวพันกับคดีฆาตกรรมจนตกเป็นผู้ต้องสงสัย เธอเองก็เชื่อว่าพี่ชายของเธอไม่ใช่ฆาตกร และพอเธอได้รับของขวัญเธอก็รู้ได้ในทันทีว่าไม่ใช่ของพี่ชายเธอ เพราะปกติ เขาจะส่งของขวัญมาให้แต่ไม่กล้าผูกโบว์ เธอจึงรีบออกไปตามหาพี่ชาย จนสุดท้ายโคนันไขคดีได้และให้หมวดซาโต้มาช่วยพี่ชายของเธอได้ทัน โดยเพื่อนๆสามารถย้อนไปดูตอนนี้ได้ใน โคนันปี 12 ตอนที่ 577 ของฝากจากคนร้ายตัวจริงค่ะ

หลังจากที่อามุโร่ โทโอรุ เข้ามาทำงานที่ร้านปัวโรต์ด้วยทั้งอาสึสะ และอามุโร่ ก็กลายเป็นเพื่อนร่วมงานที่น่ารักและสนิทสนมกันดี

ปัจจุบัน

เอโนโมโตะ อาสึสะ เป็นตัวละครหนึ่งที่มีการเปลี่ยนลุกค์มาแล้วมากมาย ซึ่งการปรากฏตัวครั้งแรกของเธอนั้นเราจะได้เห็นลุกค์นั้นเพียงแค่ตอนเดียวเท่านั้น และการปรากฏตัวอีกครั้งเราก็จะได้เห็นลุกค์ใหม่ที่แตกต่างออกไป จนมาในที่สุดก็มาตกลงที่ลุกค์นี้ของเธอนั่นก็คือลุกค์ที่เราได้เห็นกันในปัจจุบันค่ะ

คลิปประวัติเอโนโมโตะ อาสึสะ สำหรับคนขี้เกียจอ่าน

error: Content is protected !!